Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử

1,264,447
tổng lượt xem

Giết hay bị giết, chết hay là sống, người sống sót có thật sự được sống? 42 học sinh trung học lớp 9B trường Shiro Iwa trên chuyến du lịch cuối khóa đãbị lực lượng chính phủ bắt đến một hòn đảo, mà dân cư đã bị di tản đi hết, vì hòn đảo này sẽ là nơi diễn ra một trò chơi đẫm máu – trò chơi sinh tử – một chương trình truyền hình đắt người theo dõi cũng như người cược. Trò chơi được thu âm thông qua những chiếc vòng có thiết bị nổ, gắn chặt vào cổ từng thí sinh. Hãy tưởng tượng,mỗi người được trao một lượng thực phẩm và vũ khí nhất định, tản ra khắp nơi trênhòn đảo không điện, không nước, và mỗi ngày diện tích hoạt động sẽ từ từ thu hẹpđến lúc không thể trốn được mà phải đối mặt với đối phương.

Chỉ có người cuối cùng còn sống mới được phép rời khỏi đảo, nếu đến giờ quy định mà có hơn hai người còn sống, kết thúc sẽ vẫn là cái chết. 42 con người nhỏ bé, cónhững người muốn hợp lực để chiến đấu chống lại chương trình này, có những kẻmuốn lợi dụng cơ hội này để đạt được danh tiếng, có những kẻ đơn thuần là không muốn chết, và có những kẻ đơn giản là thích thấy kẻ khác tan xương nát thịt, máu chảy thành sông.

Bạn bè ư? Có bao nhiêu phần trăm trong số 42 người đó thật sự là bạn của nhau khi đặt trên chiếc cân sự sống? Không ai muốn chết, nhưng giết lẫn nhau hay chống lại tổ chức này? Việc nào dễ hơn? Việc nào khó hơn? Luật pháp ư? Ở trong tay ai khi mà chương trình này không phải mới được thành lập một sớm một chiều, vô tổ chức, mà đã là lần thứ mấy chục rồi. Khi đồng tiền lên tiếng thì sự thật im lặng.

Mọi thứ đều có thể xảy ra!
RSS

Battle Royale - Sống Còn - Trò Chơi Sinh Tử

Chương mới nhất Chap 119 vào

Danh sách chap Ngày đăng

  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
your_dream Báo vi phạm

DM truyện như CC toàn lũ ngu chết nhìn ngu vkl cả bộ truyện chỉ thích được 2 thằng  mà 1 thằng gần cuỗi  truyện chết CMNM thằng kia thỳ cuối truyện cũng toi luôn. DM thằng tác giả làm anh mày tốt mất  hai tiếng rưỡi xem hết 119 chap D<C tác giả

Trả lời
kamimaro321 Báo vi phạm

@your_dream|55713: làm gì chửi ghê thế... nếu chỉ xem 1 vài chap đầu mà thấy dở thì review cho người ta biết truyện dở. Đọc xong cả bộ rồi chửi là thế bất nào??? 


Đồ khùng!

Trả lời
KyUcBuon Báo vi phạm

emo giong dau truong sinh tu ghe nha!