Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here
Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2 - Truyện Tranh Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2Truyện tranh Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.//truyentranh8.net/uploads/products/thumbnails/b822ebef908970_full_356.jpg
8.9/10828 Đánh giá
8.9/10 trong tổng số 828 phiếu bầu.
Trang 1/1
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Trả lời
hoangmy00 Báo vi phạm

plot hay quá 

Trả lời
RidoLin Báo vi phạm

On-nhô-sê-ô mấy bạn =)) 
Tên: Rido hoặc Lin (gọi = tên nào cũng được) emo
Tuổi: 13 emo
Mong mấy bạn giúp đỡ Rido ạ emo

Trả lời
nimnim Báo vi phạm

emovcl mot chap -.-


 

Trả lời
emmaikito Báo vi phạm

emoemo

Trả lời
nimnim Báo vi phạm

emo thiet sợ -.-

Trả lời
kyucxua Báo vi phạm

emo NTR đâu, main vẫn bá lắm

Trả lời
kyucxua Báo vi phạm

tem lần 3 emo

Trả lời
AyueKaoru Báo vi phạm

emoemo

Trả lời
ly19752002 Báo vi phạm

emoCL sẽ ko chết đâu ổng chít chắc hết truyện sớm mà ổng làm vậy chắc do cái cây sồi đó làm hại main nữ của ta hoặc là mún kìm hãm để được ở lại lâu hơn 

Trả lời
alice in dreamie fantasia Báo vi phạm

thiệt là làm ngừ ta cũng muốn có bạn thanh mai trúc mã mà :")))) cám ơn nhóm dịch nhèo nhèo  nhaaaemo

Trả lời
ISSHI20052002 Báo vi phạm

emo

Trả lời
nhocnhoiha Báo vi phạm

emoemoemoemoemohóng chap mới tác giả ơi 

Trả lời
sandrose Báo vi phạm

thx nhóm dịch

Trả lời
mionhee Báo vi phạm

tên ting anh là truyen j qh?

Trả lời
tao yêu mày Báo vi phạm

emo

Trả lời
tao yêu mày Báo vi phạm

emo

Trả lời
hakaito1110 Báo vi phạm

emo

Trả lời
Revive Báo vi phạm

đau lòng vì Rai

Trả lời
tao yêu mày Báo vi phạm

emo

Trả lời
nhathaokutele Báo vi phạm

tieu minh kan team akemo

Đọc Truyện Tranh Gakuen Alice - Học Viện Alice chap 2 online

Bạn đang xem Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Gakuen Alice - Học Viện Alice bởi (các) nhóm dịch: [GA8], Vnsharing, Naruto1098, Unknown. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Comedy, Drama, Fantasy, Romance, School, Life, Shoujo của tác giả: Higuchi Tachibana. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2003,

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 828 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Gakuen Alice - Học Viện Alice hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 95289 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Alice Academy; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap mới nhất hoặc Gakuen Alice - Học Viện Alice chap 1, Gakuen Alice - Học Viện Alice chap 2, Gakuen Alice - Học Viện Alice chap 3 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Gakuen Alice - Học Viện Alice Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.