Truyện Tranh Saiyuki - Tây Du Ký

95,835
tổng lượt xem

Saiyuki - Tây Du Ký - kể về bốn người đồng hành trong cuộc hành trình hướng về phương Tây, nhằm ngăn chặn sự hồi sinh của Đại ma vương, trả lại cho yêu quái bản tính hiền lành, để con người và yêu quái có thể chung sống hoà bình một lần nữa. Nhưng đâu chỉ đơn giản có thế?

Saiyuki chính là cuộc hành trình dài vô tận của bốn kẻ lữ hành mạnh mẽ và cô độc, mỗi người ôm trong mình một quá khứ riêng đầy máu và đau thương. Liệu cuộc hành trình đó có giúp họ thoát khỏi sợi dây trói buộc của quá khứ? Có giúp họ hàn gắn những nỗi đau chưa bao giờ nguôi? Và liệu nó có, theo một cách nào đó, nối kết họ lại với nhau?

Mạnh mẽ và phóng khoáng, cứng rắn nhưng cũng thật dịu dàng, Saiyuki là một trong những tác phẩm thành công nhất của Kazuya Minekura.

Saiyuki (Tây du ký) kể về cuộc hành trình về phía tây của 4 thầy trò Đường Tăng dựa trên nguyên tác của tác giả Ngô Thừa Ân. Tất nhiên như bao nhiêu câu chuyện Trung Quốc khác (Phong thần ký, tam quốc chí,...) qua bên Nhật Bản đã được các tác giả Nhật xào nấu lại.

Trong Saiyuki, Đường Tăng (vẫn) là một người rất đẹp trai nhưng lại ngang ngược, chửi thề, hút thuốc, bắn súng đủ hết, duy chỉ có không mê gái nên không bị các loại yêu tinh nhền nhện và yêu tinh xương sường dụ dỗ. Ngộ Không dễ thương, ham ăn. Sa Tăng đẹp trai, mê bia và mê gái trong khi Trư Bát Giới (cũng đẹp trai) lại rất điềm đạm và lịch thiệp.

Nói chung trong quá trình đi thỉnh tây kinh thì vẫn gặp yêu quái, đánh nhau này nọ như bao nhiêu truyện shounen khác. Các bạn coi đi rồi sẽ biết ;]

Có điều truyện này có vài chi tiết hơi xuyên tạc tý, nếu bạn nào sùng đạo Phật thì cân nhắc trước khi xem để tránh khó chịu ;)

Với truyện có nhiều bad language, mình ko censor đoạn swearing nào đâu nên chuẩn bị tinh thần luôn nhé ;)

Enjoy!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận
x
x