Vampire Knight Chap 93.6:

TT8 ra mắt trang NHÓM DỊCH (http://nhomdich.com). Mời các nhóm dịch tạo profile. Click here


8.6/10 trong tổng số 794 phiếu bầu.
Trang 1/44
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
◄ Chap trước
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Trả lời
preetwi Báo vi phạm

còn tận mấy chap + ongoing nữa =)))

Trả lời
meocon0104 Báo vi phạm

đại loại là sau này Yuuki sẽ đưa tim của mình cho Kaname để anh sống lại, còn Ze thì k đề cập đến

Trả lời
Âu Y Tuyết Báo vi phạm

truyện này hay nhưng về sau càng lúc càng u ám ảm đạm emo sau đó là 1 cái kết quá buồn emo bao nhiêu năm theo đuổi của tuôi huhu

Trả lời
athena ly Báo vi phạm

ko biết bao lâu rồi...định đọc chap cuối lại mà ko ngờ được thêm 2 chap extra...-_-..vẫn còn nhiều vấn đề muốn biết quá....còn tiếp hông ta

Trả lời
cunconxinhgai Báo vi phạm

Minh đã đọc bộ này đến lần thứ 4 nước mắt mình cứ trào dâng vì kết thúc khá buồn.Nếu có thể nhóm dịch cố gắng dịch để cho mình đọc được không ak.Lần đầu mình đọc bộ truyện nào mà xúc động đến vậyemo

Đọc Truyện Tranh Vampire Knight chap 93.6 online

Bạn đang xem Vampire Knight Chap 93.6 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Vampire Knight bởi (các) nhóm dịch: truyentranhtuan.com, Unknown, MonkeyHoo, Bloody Crystal, TogashiFC, LifedoorGroup, Sakura-hime. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Anime, Horror, Mature, Romance, Shoujo, Supernatural, Tragedy của tác giả: Matsuri Hino.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.6/10 trong tổng số 794 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Vampire Knight hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 110,123 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Vampire Knight Chap mới nhất hoặc Vampire Knight chap 94, Vampire Knight chap 95, Vampire Knight chap 96 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Vampire Knight Chap 93.6, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.