Truyện Tranh Chuyện Về Đế Chế Tearmoon

9,942
tổng lượt xem

Bị bao vây bởi những ánh mắt đầy thù hận của người dân, công chúa ích kỷ của Đế chế Tearmoon đã sụp đổ, Mia, nhìn lần cuối vào mặt trời đang chảy máu trước khi lưỡi dao chém rơi xuống ...
Chỉ để thức dậy như một đứa trẻ mười hai tuổi! Với thời gian quay trở lại và cơ hội thứ hai trong cuộc sống rơi vào lòng cô, cô bắt đầu sửa chữa vô số sai lầm đang làm khổ cả Đế chế ốm yếu. Giải quyết tham nhũng? Đã kiểm tra. Rắc rối biên giới? Đã kiểm tra. Thiên tai và xung đột kinh tế? Đã kiểm tra.
Chà, có vẻ như rất nhiều công việc.
Làm việc chăm chỉ và Mia bị lẫn lộn, vì vậy cô tìm kiếm sự giúp đỡ của người khác, bắt đầu với người giúp việc trung thành của mình, Anne, và bộ trưởng tài giỏi, Ludwig. Cùng nhau, họ phấn đấu ngày đêm để khôi phục Đế chế. Dần dần, những nỗ lực không mệt mỏi của họ bắt đầu thay đổi tiến trình lịch sử, đẩy toàn bộ lục địa hướng tới một tương lai mới.
Và tại sao công chúa ích kỷ có một sự thay đổi của trái tim, bạn hỏi? Cô ấy không đơn giản. Cô ấy chỉ sợ máy chém. Họ đau như địa ngục, và Mia ghét nỗi đau hơn là công việc.
Lười biếng, ích kỷ và hèn nhát hoàn toàn, công chúa xấu số của Đế chế Tearmoon, mang trong mình những ký ức về kiếp trước và một cuốn nhật ký từ tương lai, cố gắng tránh chết ở máy chém một lần nữa và thay đổi chính lịch sử trong quá trình!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

Coco_123

cho tui xin tên page dịch bộ này với :33

chiakisakura

@Coco_123|581271: Đây nhé bạn: https://www.facebook.com/bluelunachiakis

x
x