Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap 631 - Truyện Tranh Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap 631Truyện tranh Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap 631 Tiếng Việt, link không die, bản bao đẹp, load cực nhanh.http://truyentranh8.com/uploads/products/thumbnails/DetectiveConanMovie51_393.jpg
8.9/10573 Đánh giá

Thích chap này: Tắt quảng cáo Chuyển SeverBáo lỗi
  • Kiểu xem
      Trang truyện có hình ảnh lớn, phải kéo qua kéo lại <--> mới xem được. Chế độ xem vừa màn hình sẽ fix lại chiều rộng để bạn dễ xem hơn. Nhưng nếu hình ảnh bị thu nhỏ, chữ cũng nhỏ theo, bạn chọn xem Full Size!!!
  • Chap trước
  • Chap kế
Chơi Game Flappy Bird Online Nè
Bấm nút g+1 để bän mình cập sẽ nhật truyện nhanh hơn:


8.9/10

*}◄ Chap trước |▲ Lên Trên | Chap kế ►

Bình Luận Truyện

Đọc Truyện Tranh Conan - Thám Tử Lừng Danh chap 631 online

Bạn đang xem Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap 631 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Conan - Thám Tử Lừng Danh bởi (các) nhóm dịch: th0b0ng2311, MTO2T Group; CFC Team. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Trinh thám, Viễn tưởng, Shounen của tác giả: Gosho Aoyama. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 12+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.9/10 trong tổng số 573 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Conan - Thám Tử Lừng Danh hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên Truyentranh8.com

Truyện này hiện đã có 166649 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Detective Conan; Thám Tử Lừng Danh Conan; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở MangaWay.Com (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap mới nhất hoặc Conan - Thám Tử Lừng Danh chap 907, Conan - Thám Tử Lừng Danh chap 908, Conan - Thám Tử Lừng Danh chap 909 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Conan - Thám Tử Lừng Danh Chap 631, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

TruyenTranh8.com cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.com từ điện thoại của bạn.

Liên kết bạn bè: đồ cosplay Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, Truyện tranh, Đọc Truyên Online, Xem anime online
x