Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục Chap 1:

7.5/10 trong tổng số 49 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

AK-47 high perfomance

emo ở bên nhật thì hòa thượng được phép có vợ nhé các bro,nó là văn hóa của họ từ rất lâu rồi.

kurosawaaki69

"Trước khi là hòa thượng mình cũng là đàn ông" quá có lý!

cô bé chocolate

Tên anime là "Hoàng thượng sa ngã" cắt hết cảnh 18+ rùi TTvTT đau lòng vcl 

quangvn996

@cô bé chocolate|330326:trên hentaiz có bản full nha bạn. Bạn muốn xem thì mình chỉ bạn rồi đó đừng bảo mình sa đọa là đc :v

Quynh181100

@quangvn996|330594:cho xin link ạ

animax199x

hòa thượng Thích La Liếm emoemo

minhphuong1999

cái này hình như từ anime mà ra thì phải -.-

chickiehang

@minhphuong1999|329863:truyện trước mới sang anime chứ nhỉ

animax199x

@minhphuong1999|329863: link đâu bạn ơi emo

minhphuong1999

@animax199x|329926: http://hentaiz.net/anime-hentai-vietsub-souryo-majiwaru-shikiyoku-no-yoru-ni/xem-phim.html

minhphuong1999

ko vào đc thì cho mình xin fb để mình gửi link nhé


 

kochiurun118

@Cá Ngừ Hộp|329789:Đầy người ko làm nghề hòa thượng mà vẫn chưa được chịch emo

Đọc Truyện Tranh Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục chap 1 online

Bạn đang xem Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục bởi (các) nhóm dịch: Lạc Thiên, truyentranh8, Athena. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Adult, Ecchi, Mature, Smut, Comedy, Romance, Seisen, Silece of life, Shoujo của tác giả: MAOMI Reon và Uroco. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2014, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.5/10 trong tổng số 49 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 13,075 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục Chap mới nhất hoặc Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục chap 18, Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục chap 19, Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục chap 20 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Hòa Thượng Và Những Đêm Hoang Lạc Về Sắc Dục Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x