7.7/10 trong tổng số 32 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Soma Kashiwagi

đôi mắt của anh tóc đen hem có con ngươi akemoemo

hanamidesu

@Hủ Nữ Otaku ARMY|427979: Chèo với tôi đi cô ơi

minminsaku

teo hoang mang qá bay àhemok pk ai công thụ lun ák


n mà hóngemo

aooyuki

@minminsaku|427847:đen is seme

Kousuke

rốt cuộc ai công ai thụ vậy trời emo


hoang mang vãi emo

herry61023

thấy... muốn anh áo trắng thụ, áo đen công emo

aooyuki

@herry61023|427286: it's true

herry61023

@aooyuki|427960: thật hở, tốt qué emo

Sắc nữ @@

hoang mang vãi ai công ai thụ đây trời


 

EllenFlyer

@Sắc nữ @@|427080: Tui nghi ngờ bé áo đen là thụ. emo

Lira-chan

Hoang mang vl, dell bik ai công ai thụ lun emo

Sen Mai.

Ối trời ơi, mới gặp thôi mà đã nắm tay thân mật rồi kìa ~~  emo

connhimxuas

emoNắm tay anh đi khắp thế gian

narika_win_win

mới ngày đầu mà đã nắm tay!!!moe quá!!!emo

Đọc Truyện Tranh Khổ Tận Cam Lai chap 3 online

Bạn đang xem Khổ Tận Cam Lai Chap 3 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng Khổ Tận Cam Lai bởi (các) nhóm dịch: Thiên Thu Cửu Nguyệt – 久月千秋, Đào Hoa Chi Cảnh. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: #Yaoi, #Manhwa của tác giả: PingPu.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 32 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). Khổ Tận Cam Lai hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 3,337 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: Gojin & Gamrae; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết Khổ Tận Cam Lai Chap mới nhất hoặc Khổ Tận Cam Lai chap 7, Khổ Tận Cam Lai chap 8, Khổ Tận Cam Lai chap 9 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện Khổ Tận Cam Lai Chap 3, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x