[Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng Chap 1: BẢN ĐỦ

7.7/10 trong tổng số 39 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Ninomiya Yumiko

Nhìn pic cuối mình nghĩ sẽ có 1 cặp nữa thì phải, hóng nhóm dịch ạaaaemo

Phi Phi Hoàng Bảo

emomk nghĩ mk sẽ lm típ bộ này vì mk ko thấy nhóm kia dịch tip nhưng chắc hơi lâu

Shell Scrarlet

@Phi Phi Hoàng Bảo|400708: Tui ủng hộ >w<~ kyaaaaaaa

Rosa Leona

ngu người hahaha.. hay lắm emo

Phi Phi Hoàng Bảo

@CatToTo( hủ chính hiệu )|343954: chào bn ..cảm ơn đã ủng hộ nhưng mk ko tính lm típ vì cũng đang có một nhóm đang dịch chuyện này nên chắc mk phải rút để nhường cho nhóm bn ấy dịch ...lần nữa cảm ơn bn

Luna-Ellen
nghi vấn: rốt cuộc mấy hiệp 
yuki232

@072nguyenhaly|336717: mị đọc hết bản này r :3 hay lắm nhé
hóng mãi mới có ng dịch bản này ~.~

Phi Phi Hoàng Bảo

@yuki232|343658: có một nhóm cũng đang lm truyện này á

Forever be Hủ

emo"Câu lạc bộ làm một cái gì đó" có à?!

hủ_chan_ss

emo sau bao ngày ăn chay em đã được bồi dưỡng xôi thịt no đến thế

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng chap 1 online

Bạn đang xem [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng bởi (các) nhóm dịch: Mặt Trời Vàng. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Boyloves của tác giả: Phi Phi Hòang Bảo. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 39 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 7,015 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: [Owaru] Hang Out Crisis; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng Chap mới nhất hoặc [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng chap 2, [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng chap 3, [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng chap 4 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Owaru]Chuyến Đi Chơi Kinh Hoàng Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x