Truyện Mới Cập Nhật Chap

Chuyện Tình Thẩm Mỹ Viện

MỚI CẬP NHẬT Chuyện Tình Thẩm Mỹ Viện 175

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
18 manhwa
Người Chơi Trở Về Từ Địa Ngục

MỚI CẬP NHẬT Người Chơi Trở Về Từ Địa Ngục 449

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuối cùng tôi cũng đã trở về từ Địa ngục sau hàng nghìn năm với mục đích bảo vệ nhân loại.
BẠN HỌC CỦA TÔI LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ

MỚI CẬP NHẬT BẠN HỌC CỦA TÔI LÀ LÍNH ĐÁNH THUÊ 1.733

5.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yu Ijin - người duy nhất sống sót sau một vụ tai nạn máy bay thảm khốc khi anh còn nhỏ. Sau quãng thời gian 10 năm trở thành lính đánh thuê để hoàn thành giao kèo với người đã cứu mình, cậu đã trở về với gia đình ở quê hương. Một cuộc sống mới và cả sóng gió mới bắt đầu....
Mộng Tưởng

MỚI CẬP NHẬT Mộng Tưởng 473

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Mộng Tưởng thuộc thể loại BL Manhwa, Đam mỹ dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Haeseo dường như có tất cả mọi thứ : ngoại hình đẹp, tính cách chu đáo, một công việc đầy hứa hẹn - giáo sư hướng dẫn kĩ năng phát biểu trước công chúng. Và cuối cùng, ố là la, khả năng điều khiển suy nghĩ của người khác và nhìn thấy tương lai! Vấn đề duy nhất là, mỗi lần sử dụng sức mạnh của mình, anh chàng sẽ rơi vào một tình huống khá là "khó đỡ" (Ehèm) Vì vậy, khi được Dohyuk đẹp trai ngời ngời đề nghị giúp một tay, Haeseo đã phải học cách nới lỏng phòng bị cũng như mở lòng mình ra - vậy đó, cho đến khi anh phát hiện Dohyuk đang nắm giữ những bí mật của riêng mình...
Bộ Ngực Của Tháng

MỚI CẬP NHẬT Bộ Ngực Của Tháng 22.099

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
TỔNG HỢP CÁC COUPLE NGẮN CHAP FULL H VÀ CÁC BÉ THỤ NGỰC KHỦNG
Hầm Ngục Bóng Tối

MỚI CẬP NHẬT Hầm Ngục Bóng Tối 316

7.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong một buổi rảnh rỗi thời còn cắp sách đến trường, Tae Joon cùng bạn mình đã lên ý tưởng về một game cực kì khó và đen tối đến mức chưa từng xuất hiện tại Hàn Quốc. Thời gian trôi qua cùng vòng xoáy cơm áo gạo tiền khiến Tae Joon quên hẳn việc đó. Sống chật vật cùng em gái tại một cùng quê, làm đủ thứ nghề với mong ước một ngày nào đó có thể thoát nghèo thì một sự việc chấn động đã xuất hiện. Ngọn núi Namsan bỗng dưng biến mất một cách bí ẩn, hàng ngàng con golem từ đó xuất hiện và tàn sát người dân. Tae Joon chợt nhận ra rằng những con golem này giống hệt với những gì cậu đã lên ý tưởng khi xưa và chỉ mình cậu mới biết cách hạ gục chúng. Liệu cậu ta sẽ cứu thế giới, hay cứu bản thân mình đây?!
Cô Em Gái Quý Giá Của Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Cô Em Gái Quý Giá Của Nhân Vật Phản Diện 992

7.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nàng được tái sinh trong một quyển tiểu thuyết chiến tranh với vai trò là em gái của nhân vật phản diện, một kẻ đổ máu chứ không đổ lệ. Kẻ đóng vai “anh trai” ta là một tên phản diện, sau khi để thua trong cuộc chiến, sẽ có thể bị nam chính cho cuốn gói ra đi. Nên tất cả những gì ta cần làm là đóng giả em gái hắn cho đến khi hắn biến mất. Hoặc là ta nghĩ vậy… “Cái gì trên tay hắn thế kia? Đừng nói với mình đấy là đầu của nam chính đấy nhá?” Anh tôi đã thắng trận. “Vali gì kia?” “Hả?” Dietrick quấn chặt ngón tay quanh hành lý mà tôi đã chuẩn bị ngay khi hắn tham gia chiến tranh.
Cosmo Tình Dục Giả Tưởng

MỚI CẬP NHẬT Cosmo Tình Dục Giả Tưởng 1.286

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Cosmo Tình Dục Giả Tưởng thuộc thể loại BL Manhwa, Đam mỹ với nội dung dành cho lứa tuổi 18+: Geun-ha muốn một cuộc sống bình thường, một cuộc sống kín đáo. Tuy nhiên, đã 4 năm kể từ khi làm việc cho một tạp chí người lớn. Ngoài ra, biệt danh trong nhà đã là "Dildo Master" (bí mật đối với anh ta) Geon-ha, người sống một cuộc sống hoàn toàn khác với tín ngưỡng của mình, được đề nghị viết một chuyên mục 'Trải nghiệm tình dục' lần này. Anh ta bị mù trước cuộc đàm phán lương sắp tới và chấp nhận nó, và nơi đầu tiên anh ta đến ... một quán bar dành cho người đồng tính ?! "Thật tốt nếu nó mới mẻ và kích thích để thử."
Tôi Trở Lại Thăng Cấp Một Mình

MỚI CẬP NHẬT Tôi Trở Lại Thăng Cấp Một Mình 1.475

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tất cả có 120 triệu người biến mất khắp thế giới. [Bạn phải thực hiện nhiệm vụ cuối cùng thành công, và sẽ được nhận phần thưởng là: ‘Được trở về’.] Trong 22 năm, Yoon Sang Huyk, cuối cùng đã có thể đánh bại trò chơi sống còn tàn bạo nhất. Người đàn ông đã trở thành ‘một người đàn ông chiếu đấu đơn độc’, và là người mạnh nhất trong tất cả người chơi khác, anh ấy cuối cùng được trở lại thế giới thực. Và không chỉ thế anh còn được trở về với một phần thưởng mà chưa có ai nhận được. [Quốc vương đeo mặt nạ trở về] Đây là sự khởi đầu của bộ Trở về mà còn được thăng cấp cao nhất!
[TT8] Lớn Lên Đểu Cáng

MỚI CẬP NHẬT [TT8] Lớn Lên Đểu Cáng 17.962

6.4/10
Tác giả: Kang
Thể loại: School Life, Manhwa, Comedy
Tình trạng: Đang tiến hành
Mười năm sông núi cũng đổi, cũng là khoảng thời gian mà bạn từ thời nước mũi chảy dòng dòng cũng có thể trở lên đểu cáng -ngày bé baek miso là chùm của xóm và cô luôn tốt bụng(?) bảo vệ cho kang hwan yếu ớt. nhưng cho đến ngày nhập học cấp 3, sau 10 năm gặp lại phải nói sao nhỉ_ hòan toàn trái ngược lại! Chỉ vì chùm học sinh kang hwan_ người mà học sinh toàn tường phải run sợ mà cuộc sống cấp ba của cô học sinh bình thường baek somi trở lên báo động.
SỰ TRỞ LẠI CỦA PHÁP SƯ 8 VÒNG

MỚI CẬP NHẬT SỰ TRỞ LẠI CỦA PHÁP SƯ 8 VÒNG 1.149

5.9/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Pháp sư 8 vòng mạnh nhất đế quốc bị hại chết và được hồi sinh
Biên Niên Sử Của Thiên Quỷ

MỚI CẬP NHẬT Biên Niên Sử Của Thiên Quỷ 617

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Biên Niên Sử Của Thiên Quỷ
Chiến Binh Quật Cường

MỚI CẬP NHẬT Chiến Binh Quật Cường 156

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
15 tuổi, một tai nạn trên chiến trường đã khiến Kris mất đi cánh tay phải của mình. Suốt 24 năm anh ta đã phải tìm đủ mọi cách để tồn tại trong âm thầm. Mọi người bảo với anh: "Đừng có phí công sức nữa, dạy cho cậu cách dùng vũ khí chỉ khiến tóc của tôi bạc thêm mà thôi". "Tại sao cậu lại muốn học dược liệu cơ chứ?"."Đâu phải việc gì cứ muốn là sẽ làm được, hãy cứ sống an phận đi"...Cứ thế, cánh tay trái của người đàn ông này cũng tới ngày bị chặt đứt và rơi xuống vách núi
TÔI VIẾT SÁCH ĐỂ THĂNG CẤP

MỚI CẬP NHẬT TÔI VIẾT SÁCH ĐỂ THĂNG CẤP 118

4.5/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, School Life
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Tôi viết sách để thăng cấp được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Tôi viết sách để thăng cấp.
Máu Trắng

MỚI CẬP NHẬT Máu Trắng 5.007

8.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế giới mà Park Hayan sống thường xuyên xuất hiện ma cà rồng và giết hại người vô tội. Vốn tưởng Hayan chỉ là một sinh viên bình thường lớn lên ở trại trẻ mồ côi, ai ngờ cô lại là 1 ma cà rồng ẩn thân với sức mạnh khó lường. Đời cô rồi sẽ lạc trôi về đâu? Hãy cùng đón xem bộ truyện Máu Trắng cho Tồm Meo Team trans và edit nhé.
Hãy Lấp Đầy Tôi Đi, Ngài Trợ Lý!

MỚI CẬP NHẬT Hãy Lấp Đầy Tôi Đi, Ngài Trợ Lý! 46.929

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ban ngày anh ấy là một người quản lý hành chính của trường đại học nhưng khi đêm đến, Shin Dowoon là một thợ săn quỷ dữ. Và rồi một con quỷ incubus damdang xuất hiện trước mặt anh ấy dưới hình dạng một cậu học sinh tên Lee Hayoon. Hayoon đề nghị một cuộc giao dịch đổi lại hắn sẽ để Dowoon bắt mình. Nhưng bởi vì những rắc rối mà con quỷ gây ra có lẽ Dowoon không đồng tình với hắn. Liệu cuộc chơi mãnh liệt này có đủ để thỏa mãn con quỷ hay không?
BẬC THẦY KIẾM SƯ

MỚI CẬP NHẬT BẬC THẦY KIẾM SƯ 1.960

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
truyện [siêu drama - hành động - siêu trả thù náo loạn cả thành phố -]/n//n/> thích hợp cho con trai đọc > đọc kỹ nội dung nhé có nói rõ/n//n/nội dung :/n/seyoung -một cậu bé gầy gò ốm yếu, bị bắt nạt phải vào viện bởi lũ sâu mọt có gia đình quyền lực hậu thuẫn. tỉnh giấc sau 9 tháng bị hôn mê bởi 1 trận bắt nạt/n//n/biết được gia đình người thân vì muốn đòi lại công bằng cho seyoung/n/> rơi vào mức đường cùng phải quay video tự thiêu thân để đòi lại công bằng từ pháp luật... nhưng vì có quyền lực nên bọn chúng không bị xử nặng/n//n/tưởng chừng seyoung đã gục ngã khi chứng kiến bi kịch gia đình, nhưng một thanh kiếm bí ẩn xuất hiện, giúp cậu trở mình > biến cậu thành .... có sức mạnh của hulk > tập luyện và đi trả thù tất cả > đụng chạm nhiều thế lực ngầm > bị nhiều đội cảnh sát vay bắt > náo loạn hết lun...
Bố Tôi Quá Mạnh

MỚI CẬP NHẬT Bố Tôi Quá Mạnh 4.172

5.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Từ một người công chức bình thường, chẳng có tài cán gì, DoJoon trở lại với tư cách là một con Quỷ Thiên Đàng. Bây giờ, ước muốn lớn nhất của anh ta là sống một cuộc sống yên bình, lặng lẽ thay cho những ngày sống trong thế giới Murim đầy xung đột và đẫm máu. Hãy trở thành một người cha cho đến khi ...
Đạo Sĩ Giang Hồ

MỚI CẬP NHẬT Đạo Sĩ Giang Hồ 278

8.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một hôm Main gặp tai nạn > xuyên không về 1 thế giới Murim và thấy mình được sinh ra với hình hài một đứa bé đạo sĩ! Có một thời tôi ở cửu phái nhất môn, nhưng bây giờ thì ở Chung Nam phái, một môn phái đang dần trở nên yếu thế. Tôi được đặt tên là 'Geon Chung', dùng những kiến thức của kiếp để ngộ ra đạo lý võ công và tiến bộ thần tốc.
Mục Tiêu Là Cuộc Sống Hoàn Hảo Bất Khả Xâm Phạm

MỚI CẬP NHẬT Mục Tiêu Là Cuộc Sống Hoàn Hảo Bất Khả Xâm Phạm 1.298

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
“Từ khi sinh ra đã ngậm thìa vàng rồi để chết tức tưởi ư? Tôi sẽ thoát khỏi cảnh đó và sống thật lâu cho xem." (để cười vào mặt mấy người) Tôi đã được tái sinh làm em gái của nhân vật trong tiểu thuyết tôi thích, người bị mẹ kế đầu độc năm 17 tuổi. Anh trai tôi đang trong cuộc hành trình với nữ chính nên tôi phải tự thân vận động. Có nên bắt đầu với chiến lược sinh tồn không nhỉ? Trước tiên, nên đảm bảo cách cư xử với mẹ kế và chị trên danh nghĩa của tôi đã. Thứ hai, kết thân với con cái của những nhà quyền thế. Thứ ba, là… gì nhỉ? Kết hôn ư? Để thoát khỏi số phận của cái chết đó, tôi Adriana, bắt đầu tiếp cận Hoàng tử của Đế Quốc, vị chủ nhân thần bí và tay ác ma đáng ngờ!
Bố Vô Song

MỚI CẬP NHẬT Bố Vô Song 1.625

5.0/10
Tên khác: Peerless Dad
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Anh ta là một người cha vô song, người biết ý muốn của thiên đường. Vì vậy, bắt đầu một câu chuyện mới từ Noh Cyungchan, tác giả của ‘Red Storm’. Đó là một câu chuyện tuyệt vời về một cuộc hành trình võ thuật thông qua hôn nhân, làm cha và chiến đấu. Với một bậc thầy Badass, MC hướng tới gia đình và một cốt truyện bi thảm. Đó là một câu chuyện về một cuộc hành trình võ thuật không chỉ vậy còn có kết hôn nữa nhé.
Arcane Sniper

MỚI CẬP NHẬT Arcane Sniper 215

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Arcane Sniper
Thợ Rèn Huyền Thoại

MỚI CẬP NHẬT Thợ Rèn Huyền Thoại 2.508

5.3/10
Tác giả:
Thể loại: Adventure, Manhwa, Fantasy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Vào 1 thời điểm trong tương lai, "Satisfy" một game thực tế ảo đình đám nhất thế giới. Shin Youngwoo (tên nhân vật là Grid) là một con đỗ nghèo khỉ cả trong game lẫn ngoài đời. Trong một nhiệm vụ, thanh niên này vô tình loot được một vật phẩm giúp anh chuyển thành class thợ rèn. Hành trình anh rèn những món đồ SSS+ và hack game bắt đầu...
Món Tráng Miệng Của Ngài Đạo Diễn

MỚI CẬP NHẬT Món Tráng Miệng Của Ngài Đạo Diễn 2.339

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau một vụ tai nạn trên đường làm việc, Hyunho đã gần như từ bỏ cuộc sống này. Nhưng thứ cậu nhận lại, thay vì là hình phạt, lại là một chiếc bánh tart dâu tây. Tự nghĩ là món ăn cuối cùng trước khi lìa đời, Hyunho đã ngấu nghiến nó. Liếm từng miếng kem còn sót lại trên ngón tay của Seungyun. Điều kì lạ này đã dấy lên trong lòng Seungyun một tia sáng nhỏ, khiến cho anh nghĩ tới những thứ điên khùng khác có thể làm với cái lưỡi nhỏ đó...
Bùng Nổ

MỚI CẬP NHẬT Bùng Nổ 1.197

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
BL tội phạm manhwa, kể về diễn biến tâm lý của các nhân mang trong mình một lòng hận thù sâu sắc, kết hợp với một cảm giác tội lỗi không nên có giữa cảnh sát và tội phạm. Murder.Inc, tổ chức sát thủ khét tiếng mà bản thân sự tồn tại của nó đã được che giấu, luôn tự hào vì tổ chức có một sức mạnh đáng kể với các tay nghề hoàn hảo của họ. “tôi chắc chắn sẽ bắt được bọn chúng" Để có thể tự tay bắt được đám tâm thần chết tiệt kia, tôi quyết định gia nhập vào sào huyệt của bọn sát thủ. Tôi sẽ trả thù cho tiền bối. Simone, một tài xế lái xe năm thứ 3 của Murder.Inc, và là một mật thám. “Gần đây, mỗi lần cậu nhìn tôi….ánh mắt đó của cậu như chứa đựng sự thèm khát vậy ?” “Chẳng phải rõ ràng là vậy sao ?” “Sao cậu là ngây thơ như vậy nhỉ ? Cậu không cần như thế đâu” Ông chủ của Murder.Inc, đồng thời là một sát thủ đứng đầu tổ chức, bí danh Mr. Nero - Eugene. “Đừng có buông lỏng cảnh giác. Anh sẽ không bao giờ biết mình sẽ bị bắn chết vào lúc nào đâu" “Anh mới là người nên cẩn thận hơn. Nói không chừng là có viên đạn nào đấy đang chực chờ ghim vào phía sau đầu anh đấy" Trước khi Eugene có thể nói hết câu, Simone đã nghiêng đầu và đặt lên môi cậu ấy một nụ hôn. Lưỡi anh tự nhiên tiến vào miệng của Eugene, nhanh nhẹn cuốn lấy như một con rắn (??). Một mối quan hệ giữa hai người luôn được giấu kín. Nếu như không thể tìm được niềm hạnh phúc trong bóng tối, thế thì hai người họ sẽ tự tô vẽ cho thế giới của nhau.
Mệnh Lệnh

MỚI CẬP NHẬT Mệnh Lệnh 259

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Hold Me Tight

MỚI CẬP NHẬT Hold Me Tight 5.556

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một mối duyên tiền định giữa chàng vệ sĩ và vị chủ tịch
Sư Phụ Quỷ Diện

MỚI CẬP NHẬT Sư Phụ Quỷ Diện 170

4.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Quỷ diện - thủ lĩnh của tổ chức chuyên ám sát hàng đầu võ lâm sẽ huấn luyện thế hệ đệ tử chính phái như thế nào? Hãy cùng đón đọc nhé!
Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện

MỚI CẬP NHẬT Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện 349

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Ta Không Phải Nhân Vật Phản Diện.
CÁCH HIỆP SĨ SỐNG NHƯ MỘT TIỂU THƯ QUYỀN QUÝ

MỚI CẬP NHẬT CÁCH HIỆP SĨ SỐNG NHƯ MỘT TIỂU THƯ QUYỀN QUÝ 1.349

8.0/10
Tác giả: Song Hye Rim
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khi mở mắt tỉnh lại, tôi thấy mình đang trong thân xác của một tiểu thư quý tộc của đất nước đối địch. Ba năm đã trôi qua, quê hương yêu dấu của tôi đã bị hủy hoại. Những tưởng không thể vượt qua được nỗi đau bị đồng đội và người bạn thân nhất phản bội, nhưng tôi quyết định tiếp tục sống dưới thân phận Lucibella Aidin, một tiểu thư quyền quý.
HOÀNG HẬU TÁI HÔN

MỚI CẬP NHẬT HOÀNG HẬU TÁI HÔN 8.013

6.2/10
Navier là một nữ hoàng hoàn hảo. Duy chỉ một điều rằng nàng không thể hạ sinh đứa con nào cho Sovieshu. Khi tình nhân của Sovieshu có thai, hắn nghĩ ra một kế hoạch vô cùng "xuất chúng": Hắn sẽ ly dị Navier & lập Rashta thành Hoàng hậu để hợp thức hóa đứa con trong bụng của ả. Khoảng 1 2 năm sau, hắn sẽ phế truất Rashta vì lý do năng lực yếu kém, và sẽ tái hôn lại với Navier. Với kế hoạch vậy, hắn sẽ vừa có người kế vị, vừa có người tình và một người vợ mẫn cán. Tuy nhiên kế hoạch của Sovieshu bị thất bại theo cách mà hắn ko ngờ đến...
Viên Đạn Vàng

MỚI CẬP NHẬT Viên Đạn Vàng 539

5.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hãy bình chọn cho truyện bạn nhé
PUNK DUNK FUNK

MỚI CẬP NHẬT PUNK DUNK FUNK 15.640

5.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lee Sandeul, 23 tuổi, là một công nhân xuất sắc tại một trang trại trong kỳ nghỉ làm việc ở Australia. Anh ta tham dự một bữa tiệc từ thiện, trong đó, dưới ảnh hưởng của rượu, anh ta tình cờ có tình một đêm với con trai của tổng thống, Mo Lahn, 21. Kể từ đó, Mo Lahn tuyệt vọng tìm kiếm Lee Sandeul mà Sandeul thậm chí trốn trở lại Hàn Quốc nhưng liệu anh ta có thể thoát khỏi cơn điên ám ảnh của Mo Lahn ?!-
FFF-CLASS TRASHERO

MỚI CẬP NHẬT FFF-CLASS TRASHERO 2.200

5.3/10
Tác giả: Farmar
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính Kang Han Soo đã giết quỷ vương sau 10 năm được triệu hồi đến thế giới Fantasy. Và giờ là lúc để cậu được gửi trở lại trái đất. Bùm? Vị thần xuất hiện cùng với bảng thống kê. Vì đã loại bỏ tất cả các "chướng ngại" ngăn cậu giết quỷ vương mà điểm nhân phẩm của cậu bị đánh thành F. Hậu quả là cậu phải quay lại ngày đầu tiên bị triệu hồi và bắt đầu lại mọi thứ với hai bàn tay trắng. Main chính sẽ làm gì đây mời các bạn xem truyện để biết thêm chi tiết
Kẻ Săn Anh Hùng

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Săn Anh Hùng 2.121

6.1/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Fantasy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Công ty bảo an có thực lực nhất thế giới và các thành viên hàng đầu trong một nhiệm vụ bất khả thi bảo vệ tồn vong của nhân loại! nhiệt huyết, kịch chiến, hào tình, nhu tình....
TIÊU DIỆT ĐẤNG CỨU THẾ

MỚI CẬP NHẬT TIÊU DIỆT ĐẤNG CỨU THẾ 1.740

5.4/10
Một thế gian nơi hầm ngục , quái thú và cả người chơi đều xuất hiện. Trong thế giới đó, chỉ có một mình ta biết được sự thật. Hãy cùng ta cứu lấy thế giới. Hãy chấm dứt trò chơi. Bí mật của kẻ được tụng là “Đấng Cứu Thế”, một kẻ ích kỷ đang mong muốn thâu thóm thế giới, vươn lên thành kẻ thống trị tối cao. Chỉ có ta, là kẻ duy nhất nhận qua sự phản bội của hắn. Chính ta, kẻ bị hắn giết và trở về quá khứ, biết hết thảy sự thật.
XIN NGÀI ĐỪNG ĂN TÔI.

MỚI CẬP NHẬT XIN NGÀI ĐỪNG ĂN TÔI. 467

6.7/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang Cập Nhật
[TT8] - Không Thể Lên Đỉnh

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Không Thể Lên Đỉnh 46.216

5.8/10
Tác giả: SSAEM
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính của chúng ta bị xuất nhanh nhưng cho đến khi anh được một cuộc "chữa bệnh" đặc biệt, thì mọi chuyện đã thay đổi nhưng lại một vấn đề khác ập tới...
Ta Là Hàn Tam Thiên

MỚI CẬP NHẬT Ta Là Hàn Tam Thiên 851

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta Là Hàn Tam Thiên
Ngã Lão Ma Thần

MỚI CẬP NHẬT Ngã Lão Ma Thần 1.985

5.1/10
Tên khác: Nano Ma Thần
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 10+ Tình trạng: Đang tiến hành
Một trong những Ma thần mạnh nhất lịch sử võ lâm xuất hiện, là kỳ tài võ học kinh người, nhưng khởi nguồn lại là do ... thằng chút chít cách đó cả ngàn năm bay về can thiệp, câu chuyện hư cmn cấu này rồi sẽ đi đâu về đâu =))
[TT8] - Chú Và Cháu

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Chú Và Cháu 70.631

5.7/10
Tác giả: 愛摸
Thể loại: Adult, Harem, Manhwa, Fantasy, Ecchi, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính Will Sam liệu có thể chống lại cám dỗ.
Cạm Bẫy (Manhwa 18+)

MỚI CẬP NHẬT Cạm Bẫy (Manhwa 18+) 136.884

5.8/10
Tên khác: Trap
Tác giả:
Thể loại: Adult, Drama, Romance, Seinen, Webtoons.
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Mất đi người em gái, người quan trọng nhất với mình Chan-wool mất đi lẽ sống. Anh đã bán cả thân mình cho 2 nữ sát thủ bệnh hoạn để có thể trả thù cho em gái. Cuộc trả thù này sẽ đi tới đâu đâu..
Quảng Trường Máu

MỚI CẬP NHẬT Quảng Trường Máu 196

3.5/10
Tác giả: Se-Hyung Oh
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc chiến của 2 băng đảng nhằm chiếm quyền ở Seoul 15 năm về trước.
Hoàng Hậu Bé Bỏng

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Hậu Bé Bỏng 558

8.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Hoàng Hậu Bé Bỏng được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại mangaxy Hãy ghé thăm MAngaxy.Com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Hoàng Hậu Bé Bỏng.
BẤT BẠI QUYỀN MA

MỚI CẬP NHẬT BẤT BẠI QUYỀN MA 288

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính > Bị Bắt cóc đến một hang động > trong lúc nguy hiểm tình cờ Gặp cơ duyên ẩn cư Tu Luyện trong mật thất ở hang động suốt nhiều năm > luyện bí quyết võ công đệ nhất thiên hạ
Thiền Định - Samadhi

MỚI CẬP NHẬT Thiền Định - Samadhi 66

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một câu chuyện về những kẻ đặc biệt. Samadhi hay Định là một khái niệm trong Phật Giáo chỉ một trạng thái Nhất Tâm của con người. Những nhân vật trong truyện sẽ Định ra sao?
NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỰC THỤ

MỚI CẬP NHẬT NGƯỜI ĐÀN ÔNG THỰC THỤ 391

10.0/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Drama
Tình trạng: Đang tiến hành
Một CEO giỏi nhất thế giới, Han Yoo Hyun. Anh ấy mất tất cả mọi thứ và quay trở lại thời gian ban đầu và sống lại cuộc đời mình! tự mình thay đổi tất cả
Công Chúa Thời Gian Có Hạn

MỚI CẬP NHẬT Công Chúa Thời Gian Có Hạn 461

6.0/10
Tác giả: Tan Yeong
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một nhân viên bình thường Yun Jae-eun đã trở thành Công chúa Diamantine trong một cuốn tiểu thuyết! N.h.ư.n.g “Tại sao ở đâu, ngay cả khi tôi trọng sinh, tôi cứ phải kết thúc cuộc đời bằng án tử hình như vậy chứ, Sheillia, một đại ác nhân trong số những nữ ác nhân…!” Jae-eun, người có linh cảm về số phận bất hạnh của chính cô, quyết định cố gắng thay đổi vận mệnh được sắp đặt sẵn của Sheillia. Vị công chúa sắp chết, dù đang vẫn còn đang hoàn toàn tỉnh táo, Cung điện Phi yến vốn không ai vui vẻ chào đón đang dần thay đổi theo một cách nào đó, nhưng…
Bố Vạn Năng

MỚI CẬP NHẬT Bố Vạn Năng 267

4.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kim Jae Han - một tác giả webtoon đột ngột qua đời khi cuộc đời anh đang trong thời điểm tươi đẹp nhất. Với niệm yêu thương con gái vô bờ bên của một người cha, Jae Han đã lưu luyến ở trần gian với mong muốn chứng kiến được sử trưởng thành của con gái mình. Nhưng, Da Yeon - con gái của anh lại trở thành mục tiêu của bọn bắt nạt, Jea Han đã không thể đứng nhìn thêm được nữa! Kim Jae Han - linh Hồn của một người bố yêu thương con vô bờ một lần nữa sẽ bảo vệ con gái của mình!!
TRỞ THÀNH TIỂU THƯ XẤU XÍ

MỚI CẬP NHẬT TRỞ THÀNH TIỂU THƯ XẤU XÍ 389

7.5/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang Cập Nhật
Toàn Trí Độc Giả

MỚI CẬP NHẬT Toàn Trí Độc Giả 3.770

5.6/10
Tên khác: Omniscient Reader
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa, Fantasy, Webtoon
Tình trạng: Đang tiến hành
Chỉ mình tôi mới biết được kết cục của thế giới này. Vào một ngày nọ, nhân vật chính của chúng ta bị kẹt trong thế giới của bộ tiểu thuyết mà anh ấy yêu thích. Anh ấy sẽ làm gì để sống sót? Khi mà thế giới đó là nơi ngập tràn tai ương và hiểm nguy. Năng lực của anh ấy? Anh ấy biết mọi tình tiết của câu chuyện cho đến kết thúc. Bởi vì anh ấy là độc giả duy nhất của nó. Hãy đọc truyện để biết được anh ấy sống sót như thế nào.
HÌNH XĂM MÃ VẠCH CỦA ANH ẤY

MỚI CẬP NHẬT HÌNH XĂM MÃ VẠCH CỦA ANH ẤY 2.487

7.1/10
Tên khác: His Barcode Tattoo
Tác giả: Ivy Song
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi tự hỏi nếu mọi người chú ý đến nó, những con số. Không lâu sau tôi mới nhận ra mình là người duy nhất nhìn thấy họ. Tôi phát hiện ra những con số đều có ý nghĩa khi tôi mười lăm tuổi. Những con số xuất hiện trên cổ của mỗi người tôi gặp ... dự đoán khi nào và nơi họ sẽ chết. Tôi là người duy nhất biết được điều đó Nhưng SeHyun thì khác. CẬU ẤY KHÔNG CÓ MÃ VẠCH. NGUỒN DỊCH : FLAMES TEAM ( https://www.facebook.com/groups/807792006311054/ )
Thiện Lương Tử Thần

MỚI CẬP NHẬT Thiện Lương Tử Thần 40.937

8.0/10
Truyện Thiện Lương Tử Thần, nói về nhân vật chính A Khờ xuất thân từ một tên trộm, nhưng tính tình hiền lành, trong một lần ăn trộm bị một Luyện Kim Thuật Sĩ tại vì muốn sáng tạo một thần khí mà bị bắt đi. Vận mệnh của A Khờ từ đó thay đổi, vận mệnh đưa đẩy A Khờ cứu được đại lục đệ nhất sát thủ “Minh Vương”. Minh Vương vì muốn báo thù, cưỡng ép A Khờ tới một tiểu trấn hẻo lánh, và truyền thụ lại hết tất cả võ công bản thân đã học được cho A Khờ. Sống với một sát thủ như vậy A Khờ sẽ biến thành một ác ma chứ? A Khờ đã theo Âu Văn học tập được những tuyệt thế võ kĩ, trên con đường báo thù, quen biết từng người từng người bạn tốt, dưới sự giúp đỡ của chúng họ, A Khờ dần dần trưởng thành. Lịch trình mạo hiểm gian nan làm cho A Khờ trở nên mạnh mẽ, trong cuộc trò chuyện với Thần Vương, A Khờ hiểu ra: tự mình là Tử Thần Mãn Đa Ân, là con của Thần Vương và Minh Vương. Thế giới với tình thân, làm hắn khó xử, hắn sẽ làm thế nào đây? Tất cả đều nằm trong truyện Thiện Lương Tử Thần.
Thế Giới Xa Lạ

MỚI CẬP NHẬT Thế Giới Xa Lạ 1.103

4.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Xưa nay, nhiều vật phẩm kỳ dị có thuộc tính thần kỳ vô số kể, người xưa gọi là Thần Vật. Người hiện đại bây giờ gọi là Dị Bảo. Vạt hoa thiên bảo, chấn cổ thước kim, sâm la vạn tượng, quang quái lục li.Bạn có muốn theo La Thần và Chu Mục cùng vào thế giới xa lạ?
Học Nhóm

MỚI CẬP NHẬT Học Nhóm 2.299

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
.
Một Đêm Với Hoàng Đế

MỚI CẬP NHẬT Một Đêm Với Hoàng Đế 898

7.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Penelope 24 tuổi. Bề ngoài là tiểu thư xinh đẹp nhà nam tước, bên trong là một bà già khẩu nghiệp! Nhưng người đàn ông mà cô ấy đã qua đêm khi say rượu… là Hoàng đế? \"Chết tiệt, tên đó ở khắp mọi nơi.\" “Ta chắc chắn sẽ chạm tay vào em ấy.” Trải nghiệm tưởng tượng lãng mạn rung động trái tim tuổi trẻ của hai người! Trải nghiệm câu chuyện tưởng tượng lãng mạn về sự rung động trái tim của hai người!
HOW TO FIGHT

MỚI CẬP NHẬT HOW TO FIGHT 772

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Yoo Hobin luôn bị bắt nạt bởi vì nó là một thằng loser chính hiệu. Tuy nhiên một sự kiện bất ngờ đã đảo lộn cuộc sống của cậu ta. Một cái video tình cờ tải lên mạng làm cậu ta trở nên nổi tiếng, quá tuyệt vời! Càng ngày càng có nhiều người theo dõi và cậu ta còn kiếm ra tiền từ cái vid tình cờ đó nữa! Tuy nhiên, vì chỉ là tình cờ nên cậu ta không thể nào kiếm ra một cái video nào khác như thế nữa. Phát cuồng vì vòng xoáy tiền tài và danh vọng có thể đem lại cho mình, cậu ta lên kế hoạch tạo ra những video thật độc đáo để kiếm thêm người theo dõi. Nhưng để làm ra chúng, thì đầu tiên cậu ta phải biết chiến đấu
Sát Thủ Anh Vũ

MỚI CẬP NHẬT Sát Thủ Anh Vũ 143

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sát Thủ Anh Vũ
KHÁT VỌNG TRỖI DẬY

MỚI CẬP NHẬT KHÁT VỌNG TRỖI DẬY 3.074

6.0/10
Tác giả:
Thể loại: Manhwa, Tv
Tình trạng: Đang tiến hành
Seol từng là một tên mê cờ bạc, một tên thất bại, rác rưởi của loài người. Nhưng rồi, một cơn ác mộng mà cũng không hẳn là mơ đã khiến hắn thức tỉnh. Sở hữu những kỹ năng độc nhất, cậu ta cùng với giấc mơ kia, từng bước thay đổi cuộc đời của cậu trong thế giới mới được biết đến như là Thiên đường lạc lối. Bản giới thiệu chính thức: "Đứa trẻ của thần Gula đã trở lại." Ta đã u mê lạc lối vì cờ bạc. Ta quay đầu lại với chính gia đình của mình và phản bội lại chính người mình yêu thương. Ta phí bỏ cả cuộc đời chính mình. Một cuộc đời của một tên rác rưởi. Thực tai đã cho ta thấy một điều: Ta chẳng bao giờ có thể thay đổi dù cho có làm bất cứ điều gì. Với ước mong thay đổi cuộc đời thảm hại này, ta đã chọn đến thế giới mới. Và dù có thế, nó vẫn chẳng thay đổi điều gì. Ta đã tự nhủ rằng có sự cứu rỗi cho ta khi mà ta đi đến cuối con đường. Nhưng rồi ta lại gục ngã trước thế lực hùng mạnh. Tòa tháp mà ta dựng lên từ hai bàn tay trắng sụp đổ trong vô nghĩa. Chỉ một điều thôi, ta chỉ mong ước được biết sự thật về bản thân mình. - Đến đây, đứa trẻ yêu quý của ta... Ta sẽ không do dự nữa.
Hỏa Sơn Quyền

MỚI CẬP NHẬT Hỏa Sơn Quyền 288

5.3/10
Tác giả: Đang Cập Nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Hỏa Sơn Quyền
Tôi Sẽ Thực Hiện Cuộc Hôn Nhân Này

MỚI CẬP NHẬT Tôi Sẽ Thực Hiện Cuộc Hôn Nhân Này 4.262

6.9/10
Tác giả: 카루목 , 갈치구이
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Motif xuyên không vô tiểu thuyết, nội dung thì đọc rồi biết nha:))))
Luân Hồi Ác Nhân

MỚI CẬP NHẬT Luân Hồi Ác Nhân 2.215

6.2/10
Tên khác: REVERSE VILLAIN
Tác giả:
Thể loại: Action, Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về Jung-woo,một tên ác nhân có khát vọng làm bá chủ võ lâm.Tuy nhiên Shin-ryong một kẻ cuồng chính nghĩa hết lần này đến lần khác ngăn cản hắn.Sau 5 kiếp với 4 lần thất bại.Đến kiếp thứ 6,Jung-woo sống trong một thế giới hiện đại nơi xuất hiện những con quái vật và những dị năng nhân,nhờ khả năng võ thuật của mình,hắn luyện tập lại từ đầu chuẩn bị cho trận chiến với Shin-Ryong trong lần kế tiếp
[TT8] - Mẹ Vợ

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Mẹ Vợ 91.489

5.6/10
Tác giả: Gyulpi
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Mẹ vợ tuy đã 4x tuổi rồi nhưng khác gì gái 20 đâu.
Phá Bỏ Giới Hạn

MỚI CẬP NHẬT Phá Bỏ Giới Hạn 1.039

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kim Kibong một nam sinh trung học tình cở được lựa chọn để trở thành người chơi thức tỉnh đầu tiên. Tuy nhiên trong quá trình huấn luyện, hệ thống xảy ra lỗi không xác định khiến cho Kibong không thể rời khỏi đó. Với thời gian nhanh hơn 300 lần so với thế giới thật, Kibong trải qua một thời gian dài cô độc và vô số lần chết đi sống lại không khác gì địa ngục. 10 năm sau - tương đương với 3000 năm trong phòng tập, cuối cùng Kibong cũng có thể ra ngoài, nhưng đó chỉ mới là khởi đầu để khôi phục lại thế giới
Big And Big

MỚI CẬP NHẬT Big And Big 2.769

5.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hee tae bị vị giám đốc mới tới bắt gặp đang thủ dâm với ass của mình. giám đốc Kwon moogyeol đã đưa ra lời đề nghị không ai ngờ tới cho hee tae, người sắp bị đuổi việc…. “anh cho phép tôi nâng niu bờ mông ấy lần nữa chứ?”
Tell Me Your Wish

MỚI CẬP NHẬT Tell Me Your Wish 6.444

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Xin chào! Tôi tên Cheon Chiwoo ( 27 tuổi). Tôi có tình cảm với DanHwan, người đã cũng tôi lớn lên cũng là bạn thân của tôi. Lời thú nhận? Tôi không nghĩ đến việc đó trong hoàn cảnh hiện tại. Tôi đã rất lo lắng cho đến khi một gói hàng bí mật gửi tới( Xin lỗi tôi xin phép Spoil trước thực tế là thằng chả đặt sextoy xong điều thần kì xảy ra =))) )...Xin chào! Tôi ở đây để thực hiện mong muốn của bạn
Tướng Quỷ Dạy Cách Yêu.

MỚI CẬP NHẬT Tướng Quỷ Dạy Cách Yêu. 1.454

6.5/10
Tác giả: unfinishedstories
Thể loại: Comedy, Fantasy
Độ tuổi: 12+ Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện về tình yêu, tình bạn, quán cà phê và thuật triệu hồi quỷ?!?
Hoa Giấy

MỚI CẬP NHẬT Hoa Giấy 802

6.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Hoa Giấy được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại TT8. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộTT8ra các chương mới nhất của truyện Hoa Giấy
Lên Cấp Một Mình

Lên Cấp Một Mình 107

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện tranh Lên Cấp Một Mình được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại Mangaxy
My Kingdom (Silent War)

My Kingdom (Silent War) 54.689

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhập, nhưng vẽ đẹp full màu, và toàn chịch.
[TT8] - Thầy Giáo Ở Trọ

[TT8] - Thầy Giáo Ở Trọ 32.697

5.7/10
Tác giả: Nuwaru
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ở nhà trọ toàn gái mà thế nào anh main của chúng ta lại là thầy giáo của em gái quản lý nhà trọ chung nữa.
Nâng Cấp Một Mình

Nâng Cấp Một Mình 187

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết :
Mở Khóa Tim Em

Mở Khóa Tim Em 14.636

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện về cậu thanh niên siêu nhọ Chiho, trải qua những năm đi học bị bắt nạt và làm chân chạy vặt cho chị đại trong lớp bỗng nhiên thay đổi số phận sau một đêm vái thần trong đền thờ của mẹ mình (một bà thầy bói). Điều ước thay đổi cuộc sống thú vị hơn đã được ứng nghiệm, cậu được ban cho năng lực "mở khoá các cô gái" thông qua 1 lần chạm.
Tuyệt Thế Võ Thần

Tuyệt Thế Võ Thần 24.247

6.8/10
Tác giả: Tịnh Vô Ngân
Thể loại: Manhwa
Tình trạng: Đang tiến hành
Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!
[TT8] - Bạn Của Mẹ Kế

[TT8] - Bạn Của Mẹ Kế 253.302

5.9/10
Tác giả: Neck Pillow
Thể loại: Manhwa, Adult
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật chính tình cờ tình được một bộ Porn về các người bạn của mẹ kế nhưng chuyện không chỉ dừng lại ở đó...
KẺ TẠO RA NỮ PHẢN DIỆN

KẺ TẠO RA NỮ PHẢN DIỆN 913

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi đã xuyên không vào cuốn tiểu thuyết mà bản thân viết cách đây mười năm, trở thành nữ phụ phản diện Alya - người đã luôn nguyền rủa nữ chính và bị nam chính giết chết vì điều đó. Vậy thì mọi thứ sẽ ổn nếu tôi không trở thành kẻ xấu, phải không ?
Tình Yêu Yakuza

Tình Yêu Yakuza 6.115

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Cởi nó ra." "Tại sao tôi lại phải cởi nó ra chứ?" "Kiểm tra. Tôi cần xem xét kĩ mọi ngóc ngách của bất kỳ ai đặt chân vào nhà tôi ”. Min Jun đến Nhật Bản để du học Nhật Bản trong khi mơ về một cuộc sống đồng tính tuyệt vời. Vào lúc anh chuẩn bị chết vì bị người yêu cũ, người đã hẹn hò 6 tháng lừa dối, thậm chí còn lợi dụng khoản vay của mình thì một nhóm xã hội đen vây quanh Min Jun. Toma, một cậu bé bước ra khỏi xe, gọi 'Mẹ!' Và được đưa đến chỗ Min Jun. Min Jun, người bị đưa đến hang ổ của Yakuza vì Toma.... Câu chuyện tình ngoạn mục của Min Jun được gọi là "Mẹ" với trùm Yakuza máu lạnh và đẹp trai Daiki Jo và con trai Toma!
Nhân Trùng Đại Chiến

Nhân Trùng Đại Chiến 585

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Jung Soo Chan, một nam sinh với vẻ ngoại hình bóng bẩy, tràn đầy tự tin và luôn thu hút sự chú ý của người khác. Cậu luôn nghĩ rằng bản thân luôn là "Vua" của nơi mình đang sống, nhưng sâu bên trong lại là mặc cảm về "biến dị" của bản thân mình. Khi cậu còn nhỏ, sau 1 lần vô tình sử dụng thuốc diệt côn trùng để tiêu diệt một con chuồn chuồn, cậu đã bị đột biến và mang gen của giống loài chuồn chuồn kể từ đó. Ngỡ đâu cuộc sống của Jung Soo Chan sẽ êm ả trôi đi, thì một ngày cậu lại bị truy sát bởi một kẻ mang đột biến bọ ngựa. Và từ đây cũng cũng nhận ra rằng: Không phải chỉ một mình cậu bị đột biến!!
KẾT CỤC CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CHỈ CÓ THỂ LÀ CÁI CHẾT

KẾT CỤC CỦA NHÂN VẬT PHẢN DIỆN CHỈ CÓ THỂ LÀ CÁI CHẾT 2.734

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Penelope Eckart được tái sinh thành con gái nuôi của Công tước Eckart và là nữ nhân vật phản diện của một trò chơi hẹn hò harem ngược. Vấn đề là, khi cô ấy bước vào trò chơi với độ khó cao nhất, và dù cô ấy có làm gì đi chăng nữa, cái chết vẫn chờ cô ấy ở mọi kết thúc! Trước khi “con gái thực sự” của Công tước Eckart xuất hiện, cô phải chọn một trong những nam chính và đạt được kết thúc có hậu để sống sót. Nhưng hai anh em như những hoàng tử điên cuồng, luôn gây chiến với cô ấy từ mọi điều nhỏ nhặt, nơi mọi con đường dẫn đến cái chết. Thậm chí truyện còn xoay quanh một pháp sư say mê nữ chính, và một hiệp sĩ nô lệ trung thành! Nhưng bằng cách nào đó, mức độ yêu thích của những nam chính càng tăng khi cô đi quá giới hạn với họ! Đây là câu chuyện sinh tồn của Penelope, cô gái bị vướng vào một cuộc hẹn hò điên rồ với câu chuyện harem ngược!
Mắt Phủ Toàn Sương

Mắt Phủ Toàn Sương 4.344

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bản dịch sẽ có sau 1-2 ngày
Hình Thái Khởi Sinh

Hình Thái Khởi Sinh 2.115

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Seo Seung Hyeon, một tài phiệt trẻ tuổi nhận được yêu cầu bí mật từ giám đốc điều hành cấp cao của một tập đoàn lớn để giành được một vũ khí trong cuộc đấu giá bí mật ở Thượng Hải. Tuy nhiên, do sự can thiệp của một ai đó, cuộc đấu giá bị hủy bỏ và thậm chí có nguy cơ thất bại. Manh mối duy nhất cho kẻ đột nhập chính là lời khai từ một đội lính đánh thuê bị bắt tại hiện trường. Lee Young Jin, hacker được đưa vào nhiệm vụ dưới sự chỉ đạo của một nhân vật bí ẩn mang tên “Giáo viên”, đã đề xuất một thỏa thuận với Seung Hyeon, người đang muốn đối phó khắc nghiệt với đám người đó. Nhưng thay vì cho họ manh mối để tìm vũ khí, phía bọn họ lại nói sẽ thả đồng nghiệp của hai người ra nhưng vật thế chấp lại là “video quay cảnh làm tình” của hai người họ.
YÊU THẦM !!

YÊU THẦM !! 2.218

7.9/10
Tác giả: 吉川流
Thể loại: Nguyễn Ngà 1310
Độ tuổi: 12-16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Truyện kể về 2 con người đáng iuu đang yêu thầm nhauu nhưng không dám nói :))) cukki dễ xương luôn nhaaa
Hơn Cả Bạn Bè

Hơn Cả Bạn Bè 37.278

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau sự cố nụ hôn, 2 thằng bạn thân chơi với nhau từ nhỏ chuyển sang mối quan hệ hơn cả bạn bè... Công thì manh còn thụ thì cute.
SADISTIC BEAUTY BL SIDESTORY

SADISTIC BEAUTY BL SIDESTORY 2.607

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cha Wookyung là một tên nhà giàu có máu S (thích tra tấn người khác). Hắn ta cưỡng bức và nhốt ép Byun Minho (một giáo sư) ở nhà của hắn. Sau khi tỉnh lại, Byun Minho cố gắng tìm cách thoát thân, nhưng liệu có thể thoát được bàn tay ma quái của tên nhà giàu bạo dâm Cha Wookyung? Lưu ý: truyện sẽ gây ức chế cho nhiều người, Top máu S, tính chiếm hữu cao, lưu ý trước khi đọc.
Thanh Âm Cực Đại

Thanh Âm Cực Đại 4.117

4.9/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội Dung: Đang cập nhật bl
Able

Able 4.553

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nội Dung: Đang cập nhật
Quái Vật Biến Nhiệt

Quái Vật Biến Nhiệt 2.199

5.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chae Heon - một người cấp trên Chae Wool đã đem lòng thương nhớ từ lâu. Cái chết của Chae Heon đã khiến cho Chae Wool gục ngã nhưng anh ấy vẫn tỏ ra bình thản, vờ như không có chuyện gì. Thế nhưng khi nước mắt anh tuôn rơi, cũng là lúc một hình ảnh mờ ảo xuất hiện trong làn nước mắt. Chae Heon đã quay trở lại. Thế nhưng kí ức, ánh mắt và cả nhiệt độ cơ thể của anh ấy lúc này đây đã trở nên thay đổi... Bản thể của con quái vật dưới vỏ bọc hoàn hảo của Chae Heon là gì? Hai người đàn ông, một người và một quái sống cùng nhau sẽ ra sao?
Cứu Tôi! Cậu Có Thể Giúp Tôi Không?

Cứu Tôi! Cậu Có Thể Giúp Tôi Không? 537

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bộ truyện tranh Cứu Tôi! Cậu Có Thể Giúp Tôi Không? thuộc thể loại Boylove, Smut, Sm, Manhwa, Mature, Hiện Đại dành cho lứa tuổi 18+ với nội dung: Goo Won một người không quan tâm đến đồng tính nam, bị kích thích sự tò mò bởi Hong Yoon, một người đồng tính nam nổi tiếng trong quán bar. Goo Won đã cố gắng né tránh Hong Yoon, người có biểu hiện kì lạ, nhưng Một tiếng rên rỉ vang lên trên chiếc giường ấm áp. 'Goo Won, liệu có người nào có thể tránh được sự kích thích đó không?!'
Anh Hùng Yếu

Anh Hùng Yếu 792

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Main là người nhỏ con nhưng giỏi dánh đấm . Từ khi chuyển vào trường thì lũ bắt nạt học sinh bị cho ra bã cả . Với một thể hình nhỏ bé cùng độ máu chó của mình , anh được gọi với cái tên Anh Hùng Yếu , dùng trí óc của mình đánh lại lũ bắt nạt .
Kí Sự Hồi Quy

Kí Sự Hồi Quy 140

5.0/10
1/11/2021Một ngày nọ, tôi được triệu hồi đến thế giới này.Những con thú lao ra, và một cuộc khủng hoảng đáng kinh ngạc ập đến.Tài năng của tôi không thể tệ hơn.[Trình độ tài năng của người chơi đang ở mức thấp.] [Hầu như tất cả các con số đều vô vọng.]Cho dù phải trở thành một chiến binh hay một thuật sĩ.Cho dù đã quay ngược thời gian."Tôi sẽ làm mọi thứ để có thể tồn tại!"
Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại

Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại 533

5.3/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
.Truyện tranh Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại MangaXY. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ MangaXY ra các chương mới nhất của truyện Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Lại.
Trở Lại Thành Người Chơi

Trở Lại Thành Người Chơi 821

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày nọ cả thế giới bỗng trờ thành một trò chơi. Quái vật xuất hiện và bắt đầu giết chóc, con người trở thành nhân vật trong trò chơi ấy và bị buộc phải thực hiện các nhiệm vụ. Một người chơi tên Kim Sehan sau khi hoàn thành trò chơi đã được trao cho cơ hội thứ hai sau khi loài người bị tuyệt diệt. Liệu anh ta có thể chiến thắng thế lực đã khiến cả thế giới biến thành chiến trường?
Bạn Sẽ Follow Tôi Chứ?

Bạn Sẽ Follow Tôi Chứ? 3.127

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Là câu chuyện thứ hai giữa một Han Seok lạnh lùng và ngôi sao mạng xã hội(?) Do Yoon! Sau khi Han Seok và Do Yoon đã xác định rõ tình cảm trong lòng mình là những chuỗi ngày với những kiểu play khác nhau bất chấp thời gian và địa điểm. Nhưng Do Yoon vẫn còn sử dụng tài khoản SNS (tài khoản mạng xã hội) để đăng những bức hình sexy, Han Seok phản đối và đã nói với Do Yoon là phải xóa cái tài khoản đó đi, thế nhưng… #Tăng động thụ, #Mĩ nhân thụ, #Dâm đãng thụ, #Chịu nhiều tổn thương thụ, #Lạnh lùng công, #Cường công, #Tính chiếm hữu cao công, #Chịu nhiều tổn thương công, #Hiểu lầm, #Sex toy, #Văn phòng, #Hiện đại
Tình Yêu Đích Thực

Tình Yêu Đích Thực 265

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tình Yêu Đích Thực là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng thuộc thể loại Boy Love, Đam Mỹ, Romance, Truyện Màu, Comedy, Manhwa, Yao
Đăng Nhập Murim

Đăng Nhập Murim 1.007

7.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một kỷ nguyên mà các thợ săn phát triển mạnh trong việc săn quái vật đến từ Gates. Jin Tae-Kyung là một thợ săn hạng thấp, người nhặt được một cỗ máy VR, và vô tình đăng nhập vào trò chơi, lấy bối cảnh trong thế giới Võ thuật. Sau nhiều thăng trầm, Tae-Kyung đã có thể thoát khỏi thế giới này. Sức mạnh và kỹ năng mà anh ta nhận được trong Murim có thể được đưa trở lại thế giới thực. Điều này cho phép anh ta tiếp tục kiếm sống bằng nghề săn bắn nhưng anh ta quyết định quay trở lại thế giới Murim, để chăm sóc cho những người bạn NPC của mình.
Vết Ố Nơi Tim

Vết Ố Nơi Tim 326

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Hãy hẹn hò cho tới khi chúng ta tốt nghiệp." Woohyun có một mối tình đơn phương thầm kín với thầy chủ nhiệm của cậu ấy. Người bạn thân nhất của cậu, Doha, phát hiện ra và bày tỏ tình cảm với cậu. Nhưng sau đó Doha đưa ra một đề nghị thú vị: "Hẹn hò với tớ. Nếu cậu có tình cảm với tớ trước ngày tốt nghiệp, tớ sẽ thắng. Nếu không, cậu thắng." Liệu Woohyun có thể thích một ai khác hơn cả người thầy của cậu không?
HUYỀN THOẠI TU LA ĐỘC LONG

HUYỀN THOẠI TU LA ĐỘC LONG 216

6.7/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một loạt các dược môn tự hào là có lịch sử lâu đời đã bị tiêu diệt toàn bộ. Giũa chốn địa ngục đầy tuyệt vọng, xác chết chất đống thành núi, máu chảy thành sông ấy Tu la cuối cùng cũng đã bừng tỉnh. - “Ta sẽ giết sách tất cả chúng, không chừa một manh xác. Tuyệt đối sẽ không dừng tay cho đến khi giết sạch bọn chúng”. Jin Cha Gang - Người còn sống duy nhất của dược môn bạch hoa tuyệt cốc. Công cuộc trả thù cô độc của chàng trai nọ được ghi chép lại như một truyền thuyết trong lịch sử võ lâm giang hồ sau này chính thức bắt đầu!
Bẫy Kép

Bẫy Kép 914

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Shaman - Pháp Sư

Shaman - Pháp Sư 927

4.7/10
Hoá chất chết người, chuột thí nghiệm, đột biến nhiễm sắc thể và một cái chết bí hiểm. Pháp sư - những người có thể nhìn thấy và tương tác cùng kẻ đã chết. Một trong số họ thường bám đuổi theo một cô gái, người đã bị người anh em kế của mình bóp cổ chết
Dungeon Reset

Dungeon Reset 3.400

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một tháng trước, không hiểu vì lý do gì mà main lại được triệu hồi đến thế giới gọi là "hầm ngục" (có rất nhiều người cũng bị triệu hồi giống main). Nhưng mỗi một con người được triệu hồi, họ đều có một kỹ năng đặc biệt riêng. Nhưng riêng main lại có một kỹ năng mang tên Fuho (xây dựng) được cho là phế vật. Cho đến một ngày main bị bọn họ bỏ lại phía sau, rơi xuống một cái bẫy mà tỉ lệ dẫm trúng là 0,1%, bất cứ ai cũng tưởng là main chết rồi. Và main cũng được hệ thống xác nhận là người chơi đã chết, nhưng không một ai ngờ là..... ~

Trang (17): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây