Truyện Mới Cập Nhật Chap

Sư Huynh Của Ta Quá Cẩn Thận Rồi

MỚI CẬP NHẬT Sư Huynh Của Ta Quá Cẩn Thận Rồi 75

1.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tái sinh vào thời cổ đại, để tồn tại Lý Trường Thọ phải tu luyện thành tiên nhân. Con đường tu luyện đầy gian nan vì vậy hắn rất cẩn thận và phòng xa. Một ngày nọ sư phụ dẫn một tiểu sư muội đến nhờ hắn chỉ dạy tu luyện...
THIÊN MỆNH XA ĐAO NHÂN

MỚI CẬP NHẬT THIÊN MỆNH XA ĐAO NHÂN 45

10.0/10
tinh thông phong thủy, âm dương học, giải tỏa đau khổ thế nhân. Tiên tri sống chết, thần toán định càn khôn, được thế nhân tôn sùng. Nhưng đã bị định trước sẽ chết vào tuổi 30. Tiết lộ vô số thiên cơ, nhưng không tính được số mệnh của chính mình! Rốt cuộc phải làm thế nào, lại xem hắn không sợ trời, không sợ chết....
Hãy Để Tôi Được Hiểu Em

MỚI CẬP NHẬT Hãy Để Tôi Được Hiểu Em 1.090

4.9/10
đang cập nhật
TA CÓ MỘT SƠN TRẠI

MỚI CẬP NHẬT TA CÓ MỘT SƠN TRẠI 336

4.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MangaXY
ĐÔ THỊ CHI NGHỊCH THIÊN TIÊN TÔN

MỚI CẬP NHẬT ĐÔ THỊ CHI NGHỊCH THIÊN TIÊN TÔN 1.329

6.1/10
Tác giả: Đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Thần quân mang theo cửu thiên thần thạch, trùng sinh tại đô thị, biết luyện đan, có thể luyện khí, hiểu trận pháp, hãy nhìn lâm phàm tại đô thị làm như thế nào trừng trị kẻ ác, từng bước một phi thăng, quan sát chúng sinh.
Đại Vương Tha Mạng

MỚI CẬP NHẬT Đại Vương Tha Mạng 1.495

5.7/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Sau khi linh khí hồi phục, mọi người chắt chiu từng tơ linh khí, chỉ có Lữ Thụ, dựa vào hệ thống điểm cảm xúc tiêu cực , oán hận người khác là trở nên mạnh hơn! Cậu ta chỉ muốn bảo vệ em gái, nhưng mà thời kì lũ lụt khó có thể tránh khỏi, chỉ đành..... tiện oán hận người khác , trở nên mạnh hơn! Vậy thì , chuẩn bị xong chưa, Lữ Thụ "Đại Ma Vương " tới đây
KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI

MỚI CẬP NHẬT KUBO-SAN WA BOKU (MOBU) WO YURUSANAI 2.318

6.8/10
Tác giả: Yukimori Nene
Thể loại: Comedy, Romance, School Life, manga
Tình trạng: Đang tiến hành
Mọi người dường như không nhận ra được sự tồn tại của tôi nhưng mà tại sao Kubo-san lại...!!
Vợ Yêu, Anh Sắp Trụ Không Nổi

MỚI CẬP NHẬT Vợ Yêu, Anh Sắp Trụ Không Nổi 408

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
cassia ruberno, nữ bá tước của đế chế simone, kết hôn với zester greze – một anh hùng lính đánh thuê thường dân nghe theo lệnh của hoàng đế. sau khi sống 10 năm mà không có tình yêu hay tiền bạc, cô ấy chết vì bệnh nan y. cùng lúc với cái chết đó, cassia trở lại ngày đầu tiên cô ấy gặp anh ấy, 10 năm trước. tuy nhiên, cô ấy không muốn lặp lại cuộc sống như trước, vì vậy đã tuyên bố một “cuộc đình công”. zester là một người thẳng thắn và chẳng biết gì ngoài chiến tranh nên cô đã quyết tâm sống một mình mà không nản chí. kỳ lạ thay, zester trong cuộc sống này tiếp tục cố gắng xâm nhập vào trái tim của cassia. cassia, người không ghét nỗ lực và thay đổi của zester cùng một lúc, nói: “tôi nghĩ rằng có lẽ tôi có thể xoay xở được nó trong cuộc sống này.”
Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

MỚI CẬP NHẬT Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen 6.982

7.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một đại tiểu thư kiêu ngạo ngang ngược chết đi, một thiên tài y học thế kỷ 21 xuyên việt đến. nàng y thuật cao siêu, tâm linh trong sáng, đối mặt với cha mẹ chồng không không thân, trượng phu không thương, còn có ánh mắt săm soi ghen tỵ của các cô vợ bé, chỉ dựa vào một con dao mổ nhỏ nhoi giẫm vợ bé, đạp tâm cơ, đánh đâu thắng đó. Thiếu soái trượng phu vốn coi nàng như cỏ rác nhưng bây giờ đêm đên trèo cửa sổ, bò lên giường của nàng, muốn trở thành một đôi uyên ương thiên trường địa cửu…
CHIẾN THẦN DƯỠNG THÀNH KÍ

MỚI CẬP NHẬT CHIẾN THẦN DƯỠNG THÀNH KÍ 10

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ký chủ muốn làm loli đáng yêu không?-Không muốn.Vậy làm ngự tỷ cool ngầu?-Không muốn luôn. Muốn thành chiến thần cơ!
CÔ ĐI MÀ KẾT HÔN VỚI CHỒNG TÔI ĐI

MỚI CẬP NHẬT CÔ ĐI MÀ KẾT HÔN VỚI CHỒNG TÔI ĐI 104

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tôi mắc bệnh ung thư chỉ sống vỏn vẹn được vài tháng nữa nhưng như vậy đã nhằm nhò gì. Thứ khiến cuộc đời tôi nghiệt ngã hơn chính là việc chồng tôi ngoại tình với bạn thân của tôi. Đã vậy anh ta còn giết tôi, kết liễu cuộc đời vốn đã ngắn ngủi ấy của tôi. May thay kỳ tích xuất hiện đưa tôi quay lại thời điểm 10 năm trước… Tôi quyết định đẩy vận mệnh đen đủi của bản thân sang người chồng đó. Vì vậy, kế hoạch của tôi là để cho bạn thân khốn nạn của tôi kết hôn với thằng chồng đó… Còn tôi sẽ yêu đương và kết hôn với một người chồng tốt, yêu thương tôi.d
Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên 6.132

6.1/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bắc Huyền Tiên Tôn Trần Phàm do tu hành quá nhanh mà độ kiếp thất bại. Trở về thời niên thiếu ở trái đất, pháp bảo, thần thông, tiên khí đều không còn. Hắn nhớ lại ân oán tình thù ngày trước, quyết tâm đền bù đầy đủ, tu hành một thế, trúc vô thượng đạo cơ, rũ sạch tâm ma… thành tựu Chân Tiên đại đạo.
Hắc Đạo Này Có Chút Manh

MỚI CẬP NHẬT Hắc Đạo Này Có Chút Manh 2.712

8.1/10
Tác giả:
Thể loại: Comedy, Manhua, Romance, Shoujo
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật…
Đại Sư Phụ Hạ Sơn

MỚI CẬP NHẬT Đại Sư Phụ Hạ Sơn 80

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Núi Võ Đang – thánh địa Đạo giáo được chia thành nội ngoại, kế thừa điển tịch chí cao: Thiên địa đại đạo thư. Ở hiện đại đạo sĩ Tạ La được tu luyện thiên thư từ bé, là người xuất sắc nhất trong số các đạo sĩ trẻ thuộc ngũ tông đạo giáo bao gồm Võ Đang, Toàn Chân, Mao Sơn, Long Hổ Sơn, Thục Sơn… Do đó, Tạ La được đề cử làm Đạo môn thiên hạ hành tẩu, nào ngờ nhiệm vụ đầu tiên của cậu lại là truy bắt Đạo môn thiên hạ hành tẩu đời trước đã mất tích nhiều năm…
Lạn Kha Kỳ Duyên

MỚI CẬP NHẬT Lạn Kha Kỳ Duyên 835

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lạn Kha Kỳ Duyên là bộ tiên hiệp vô cùng thích hợp với những độc giả yêu thích cái thiện, đặc biệt có tác dụng chữa trị tâm hồn của những độc giả vừa tu ma xong Chuyện xưa kể rằng, có chàng tiều phu đốn củi trên núi Lạn Kha, tình cờ nhìn thấy hai ông lão đang đánh cờ. Chàng say mê đứng xem cả buổi trời, đến khi được một ông lão nhắc nhở chàng mới quay trở về làng. Thế nhưng cảnh còn người mất, hoá ra chỉ xem cờ một lúc đã mất sáu mươi năm… Đây chính là sự tích về bàn cờ Lạn Kha.
NHƯỢC HỮU HÀN ĐÔNG NGỘ NOÃN DƯƠNG

MỚI CẬP NHẬT NHƯỢC HỮU HÀN ĐÔNG NGỘ NOÃN DƯƠNG 44

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhược Hữu Hàn Đông Ngộ Noãn Dương – Cô là một nữ nhân trẻ tuổi, vốn ngây thơ. Nhưng vào ngày mẹ cô mất, cô đã quyết tâm phải trả thù bọn chúng. “Tôi muốn cùng anh đính hôn và phải làm một buổi tiệc thật hoành tráng”. “Cô có biết ý nghĩa vị hôn thê của người thừa kế Diệp thị có ý nghĩa thế không?” “Được, tôi thành toàn cho cô”Trên con đường trả thù của cô ấy, thật ra anh đã nắm tất cả?
GẶP PHẢI NGƯỜI CHỒNG XẢO QUYỆT!

MỚI CẬP NHẬT GẶP PHẢI NGƯỜI CHỒNG XẢO QUYỆT! 25

5.0/10
Gặp Phải Người Chồng Xảo Quyệt! – kể về Cặp đôi đến với nhau với nhiều cãi vả. Định mệnh dẫn lối họ kí một bản Hợp đồng tình yêu. Lần đầu tiên họ gặp nhau, anh đã chạm nhầm vào ngực cô. Lần thứ hai, họ gặp nhau vì tin đồn về họ lan rộng khắp nơi. Lần thứ ba và lần thứ tư… cứ thế cãi vả tiếp tục Quyền Hạ Tuấn, hãy đặt cược “kẻ thua sẽ làm ấm giường cho kẻ thắng”!
Toàn Chức Pháp Sư

MỚI CẬP NHẬT Toàn Chức Pháp Sư 23.179

6.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tỉnh lại sau giấc ngủ, thế giới đại biến. Quen thuộc cao trung truyền thụ chính là phép thuật, nói cho mọi người muốn trở thành một tên xuất sắc Ma Pháp Sư. Ở lại đô thị ở ngoài du đãng tập kích nhân loại ma vật yêu thú, mắt nhìn chằm chằm. Tôn trọng khoa học thế giới đã biến thành tôn trọng phép thuật, một mực có như nhau lấy học tra đối xử giáo viên của chính mình, như nhau ánh mắt dị dạng bạn học, như nhau xã hội tầng dưới chót giãy dụa ba ba, như nhau thuần mỹ nhưng không thể bước đi không phải huyết thống muội muội… Bất quá, Mạc Phàm phát hiện tuyệt đại đa số người đều chỉ có thể chủ tu nhất hệ phép thuật, chính mình nhưng là toàn hệ toàn năng pháp sư!
Đệ Tử Của Ta Đều Là Súp Bờ Thần

MỚI CẬP NHẬT Đệ Tử Của Ta Đều Là Súp Bờ Thần 587

5.0/10
Cờ hó Diệp Dương đang tăng ca ở một công ty game, thì bị xuyên vào một tài khoản, mà tài khoảng này lại “Full Profession Full Skill”! Cuộc sống của giáo chủ môn phái mặn mòi với thánh kiếm toàn cấp + tu tiên + ma pháp sư đã bắt đầu mở ra, mà đau đầu là hắn lại bị một đám đệ tử xinh đẹp thuyết phục hắn tiến lên... để biết tiến lên đâu các bạn hãy đón đọc nhé!
Võ Luyện Đỉnh Phong

MỚI CẬP NHẬT Võ Luyện Đỉnh Phong 12.241

5.7/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Thiên Tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn

MỚI CẬP NHẬT Thiên Tài Khốc Bảo: Tổng Tài Sủng Thê Quá Cường Hãn 3.116

5.8/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
5 năm trước, trong một căn lều với ánh lửa mờ ảo, cô ngà ngà say, chủ động tấn công anh rồi sinh ra một cặp sinh đôi, tuy nhiên đã để lạc mất một người. 5 năm sau, chữa lành căn bệnh hiếm cho anh, đánh cắp trái tim anh nhưng rồi lại một lần nữa mất tích. Sau đó anh đã thề rằng, nhất định phải cưng chiều cô gái đó, để cô biết rằng, chiếm tiện nghi thì phải trả giá.
Người Trên Vạn Người

MỚI CẬP NHẬT Người Trên Vạn Người 1.807

5.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc thử rồi biết
Mang Ta Đến Một Cái Tiểu Hòa Thượng

MỚI CẬP NHẬT Mang Ta Đến Một Cái Tiểu Hòa Thượng 266

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Câu chuyện hằng ngày của một tiều hòa thượng và chú cáo nhỏ
VƯỢT RÀO TRÊU CHỌC

MỚI CẬP NHẬT VƯỢT RÀO TRÊU CHỌC 115

8.0/10
Mới gặp, Ôn Huyền liếc mắt một cái liền nhìn trúng Lục đại đội trưởng. Sáp lại, ham muốn, nước miếng, nhỏ giọt.
Thời Kỳ Tận Thế

MỚI CẬP NHẬT Thời Kỳ Tận Thế 169

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày tận thế bùng nổ, thây ma bao vây, thiếu niên bình thường ẩn chứa ác mộng bí mật thức tỉnh dị năng, có được khả năng điều khiển nữ thần chuyển đổi thành năng lực chiến đấu, thế lực bí ẩn tấn công từ mọi hướng, chiến đấu để tồn tại. Để hé lộ bí ẩn, chàng trai và nữ thần bước lên con đường tìm kiếm sự thật...
Survive Romance

MỚI CẬP NHẬT Survive Romance 34

10.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhân vật của chúng ta bỗng một ngày trở thành nữ chính Eun Chaerin của tiểu thuyết ngôn tình. Một ngày nọ, nam chính cuốn tiểu thuyết ngỏ ý muốn nói chuyện với cô sau vào giở ăn trưa tại trường. Khi cô đến địa điểm hẹn, nam chính liền ôm cô từ phía sau, cô nở một nụ cười rôi ngoảnh mặt lại và...WTF!??? TAO TƯỞNG ĐÂY LÀ TRUYỆN NGÔN TÌNH NÊN MỚI DỊCH MÀ, CÁI MẸ GÌ THẾ NÀY????
Ta Có Năm Đại Lão Ba Ba

MỚI CẬP NHẬT Ta Có Năm Đại Lão Ba Ba 951

7.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bị sư phó nhặt được tiểu hòa thượng năm tuổi, nên xuống núi tìm ba ba. Tiểu hòa thượng mềm mại ôm một con tiểu sói con, bước chân ngắn nhỏ nhi tiến lên liền ôm chính mình ba ba chân dài nãi thanh nãi khí hô “Ba ba!” Một tiếng ba ba, kêu đến năm vị đại lão đồng thời hổ khu chấn động! Mềm mại mới vừa tìm được ba ba thời điểm: Nhất hào ba ba lạnh nhạt “Tiểu hài tử gì đó phiền toái nhất.” Số 2 ba ba khinh thường “Chê cười, ta có nhiều như vậy thích ta fans, sẽ để ý này nhiều ra tới một cái tiểu đoàn tử.” Số 3 ba ba xách theo tiểu đoàn tử “Đồng học ngươi nhận sai người, trở về làm bài tập.” Số 4 ba ba trong miệng ngậm một cây yên nhướng mày “Ăn vạ?” Số 5 ba ba vẻ mặt tiểu mộng bức “Ta có nữ nhi sao?” Cùng mềm mại ở chung vài ngày sau, các ba ba đồng thời thật thơm…… “
GIA SƯ CỦA CÔNG TƯỚC

MỚI CẬP NHẬT GIA SƯ CỦA CÔNG TƯỚC 324

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đọc phát biết ngay..
[TT8] - Tình Nhân

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Tình Nhân 76.935

5.6/10
Tên khác: Mistress
Tác giả:
Thể loại:
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Nam chính hengmin gặp tình cảnh éo le khi sắp cưới vợ thì gặp cô giáo kiêm tình đầu của mình. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi hengmin vô tình cầm lấy điện thoại và thấy được mặt trái trong sự hiền dịu của tình đầu... Từ đây những câu chuyện sặc mùi ngôn tình và dâm mỹ chính thức... Bắt đầu
Sổ Tay Nuôi Dưỡng Rồng

MỚI CẬP NHẬT Sổ Tay Nuôi Dưỡng Rồng 104

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Rạng sáng, nữ chính đột ngột qua đời tại ga tàu điện ngầm do làm việc quá sức. “Nếu có chuyện luân hồi như vậy, xin hãy cho con ngậm thìa vàng vào sinh. Tôi muốn có quyền lực tối cao, và cả của cải vô số không thể phung phí ~ Những lời cuối cùng vốn được coi là một trò đùa nửa vời này, bằng cách nào đó đã trở thành sự thật?! Linh hồn của nữ chính đã nhập vào một trò chơi và trở thành một công chúa thực sự , đây có phải là huyền thoại
Người Thương Thuyết Cõi Âm

MỚI CẬP NHẬT Người Thương Thuyết Cõi Âm 72

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trương Cửu lân là người chuyên mua bán âm vật (đồ cổ thành tinh), cũng là người chuyên đi giải quyết những huyền bí phía sau đồ cổ này, có về tình yêu, có về lịch sử, có những chân tướng kinh động thế gian...
Baby Đến Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Baby Đến Rồi! 1.169

5.4/10
Tác giả: Lee Jung
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trước sự ngạc nhiên và thất vọng của Hee-won, chàng crush mà cô theo đuổi đã chính thức hẹn hò với bạn thân nhất của cô! Quá u uất, cô quyết định chơi lớn, đi hoang một lần, và tìm niềm an ủi với người lạ đẹp trai. Tình một đêm thỏa mãn giờ đây còn mang lại nhiều bất ngờ hơn nữa – trúng quả rồi! Liệu định mệnh nào sẽ tiếp tục dìu dắt họ tới với nhau đây?
[TT8] - Nhật Ký Ở Trọ

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Nhật Ký Ở Trọ 79.322

5.3/10
Tác giả: Suspect H
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ở trọ thì tâm hồn phải sạch sẽ, nhưng mà đây lại là Manhwa Hàn Chịch
ĐẠI MA HOÀNG THƯỜNG NGÀY PHIỀN NÃO

MỚI CẬP NHẬT ĐẠI MA HOÀNG THƯỜNG NGÀY PHIỀN NÃO 402

5.6/10
Tác giả:
Thể loại: Action, Adventure, Manhua
Tình trạng: Đang tiến hành
.
[TT8] - Thèm Khát

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Thèm Khát 19.022

5.3/10
Tác giả: Grid 17
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tóm tắt cơ bản : Hàn chịch + art đẹp Vợ đi ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Chồng đi ngoại tình với bạn thân của vợ
[TT8] - Bạn Của Con Gái

MỚI CẬP NHẬT [TT8] - Bạn Của Con Gái 3.351

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Do trước làm idol giới trẻ nên nhân vật chính của chúng ta tuy đã có con gái 2x tuổi vẫn tán gái như thường.
CUỘC PHIÊU LƯU BÍ ẨN PHẦN 7: STEEL BALL RUN

MỚI CẬP NHẬT CUỘC PHIÊU LƯU BÍ ẨN PHẦN 7: STEEL BALL RUN 422

6.8/10
Cuộc chiến với Pucci của cha con nhà Jojo ở phần 6 đã dẫn đến việc tạo ra vô số vũ trụ thay thế. Tại một trong những vũ trụ song song này, Johnny Joestar, J.Lo Zeppeli và Dio Brando cùng các tay đua cự phách khác đã tham gia vào một trận đua ngựa vào cuối thế kỷ 19 ... Các nhà thám hiểm từ khắp nơi trên thế giới đã tụ hội về trong SBR, cuộc đua ngựa đầu tiên trong lịch sử trải dài khắp lục địa Bắc Mỹ. 3852 người tham gia và năm mươi triệu đô la... Cuộc đua bắt đầu! ------------------- Tham gia group Facebook để được cập nhật và ủng hộ chúng mình nhé: https://www.facebook.com/groups/525488688347329/
Cạm Bẫy (Manhwa 18+)

MỚI CẬP NHẬT Cạm Bẫy (Manhwa 18+) 137.380

5.8/10
Tên khác: Trap
Tác giả:
Thể loại: Adult, Drama, Romance, Seinen, Webtoons.
Độ tuổi: 18+ Tình trạng: Đang tiến hành
Mất đi người em gái, người quan trọng nhất với mình Chan-wool mất đi lẽ sống. Anh đã bán cả thân mình cho 2 nữ sát thủ bệnh hoạn để có thể trả thù cho em gái. Cuộc trả thù này sẽ đi tới đâu đâu..
Nhật Kí Học Tập Của Hắc Liên Hoa

MỚI CẬP NHẬT Nhật Kí Học Tập Của Hắc Liên Hoa 175

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nữ học bá thiên tài Dư Sở xuyên không trở thành nữ phụ độc ác Chung Nguyễn, để sống sót phải làm nhiệm vụ cử nữ phụ độc ác đối với nam chính, nhưng ai ngờ được lại bị nam chính hiểu làm là thích hắn, cuối cùng lại trở thành người không thể với tới được của hắn. Hơn nữa nữ chính sau khi xuyên không nhận được sự trợ giúp của hệ thống, mọi người đều kinh ngạc khi một đứa ngu dốt quê mùa lại tự dưng biến thành một người đầy một bụng thơ ca. Dần dần nữ chính rửa sạch được cái mác bình hoa phế thải, đứng đầu quốc tử giám, nổi danh khắp kinh thành, cũng gây sự chú ý của rất nhiều thế lực ( Mỹ nam). Bộ truyện tranh hài lãng mạn giữa thiếu nữ độc ác (giả) và hoàng tử báo thù (thật) sắp lên sóng.
Phản Phái Yêu Tế

MỚI CẬP NHẬT Phản Phái Yêu Tế 56

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Genshin Impact 4koma

MỚI CẬP NHẬT Genshin Impact 4koma 331

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
MỘT CHUYẾN THƯ GIÃN Ở TEYVAT
TÔI TRỞ THÀNH CON GÁI CỦA TRIỆU PHÚ

MỚI CẬP NHẬT TÔI TRỞ THÀNH CON GÁI CỦA TRIỆU PHÚ 235

6.6/10
Lee Yoori- một nhân viên của Trung tâm Thương mại EG và Lee Yool-con gái út của Chủ tịch Tập đoàn EG, vô tình một ngày họ đã cùng rơi từ tầng 10 của tập đoàn xuống đất. Sau khi tỉnh lại, Lee Yoori phát hiện mình ở trong cơ thể Lee Yool. Chẳng thể làm gì khác, cô chấp nhận và sống cuộc sống đúng như con gái của một tập đoàn. Lee Yoori vững tin rằng một ngày nào đó cơ thể họ sẽ trở lại bình thường….. Nhưng có một chuyện phát sinh, Lee Yool đã có một vị hôn phu – Heo Sung Hwi, là một cảnh sát viên. Hai người họ sẽ sớm kết hôn vào tháng tới. Lee Yoori sẽ làm gì để vượt qua được trở ngại này hay nàng sẽ chấp nhận kết hôn với người chưa từng gặp kia? Nói sự thật hay tiếp tục dối lừa? Muốn cuộc sống là con gái Triệu phú hay chấp nhận quay về làm cô gái tầm thường như trước kia?
Kẻ Ăn Hại Triều Minh

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Ăn Hại Triều Minh 377

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kẻ Ăn Hại Triều Minh
Hài Đế Vi Tôn

MỚI CẬP NHẬT Hài Đế Vi Tôn 499

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Hài Đế Vi Tôn
NGUYÊN LAI TA LÀ TU TIÊN ĐẠI LÃO

MỚI CẬP NHẬT NGUYÊN LAI TA LÀ TU TIÊN ĐẠI LÃO 66

5.3/10
- Từ một thế giới tu tiên đang trên đà xuống dốc , sự xuất hiện của hắn giống như thổi một làn sức sống mới ngăn chặn sự xuống dốc đó . Từ sau đại kiếp , Long môn , Địa Phủ , Thiên Cung bị phong bế đều bởi vì hắn mà lần lượt mở ra ... Truyện đi từ từ dần dần mang đậm phong cách hài hước , tuy cũng có sạn nhưng cũng không phải nhiều bởi mỗi thế giới là của một tác giả tạo nên cho nên chẳng có ai có thể định đúng sai , tác giả có khác gì thiên đạo , truyện này mang tính giải trí cực cao , đủ để các đạo hữu đọc tới xuyên đêm . ___________________ -Tiên đạo mờ mịt , tiên tung khó tìm . -Lý Niệm Phàm tới thế giới tu tiên với thân thể của một người phàm , sau khi biết được rằng không có hy vọng ở việc tu tiên thì chỉ muốn sống một cuộc sống ổn định qua ngày . Lại không biết Con chó nhỏ mà mình nuôi dưỡng , bởi vì ở bên cạnh hắn cho nên được ăn các loại hoa quả mà hắn trồng ra , những món ăn mà hắn làm , thấy các loại thơ mà hắn viết từ đó trở thành một con chó sâu không lường được , âm thầm bảo vệ nơi ở của hắn . Cây cối hắn trồng ở hậu viện , bởi vì nghe hắn đánh đàn mà đều trở thành những cây đại thụ cũng sâu không lường được , chống đỡ làm cầu nối trong thiên địa . Hắn gặp phải một tên thư sinh ăn mặc như kẻ ăn mày , bởi vì theo những lời nói hững hờ của hắn mà lại trở thành thuận miệng điểm hóa cho tên thư sinh đó , trở thành người truyền đạo , đứng đầu một thời đại - Hỏa Tước vô cùng cực hiếm có đẻ ra trứng thì chỉ cần nhìn thấy hắn là ra sức đẻ trứng , một lần 2 3 4 5 quả trứng ... cuối cùng được gọi là gà biết để trứng . - Ngũ Sắc Thần Ngưu kiêu căng ngạo mạn , được kéo về hậu viện của hắn , lấy cỏ đều là linh căn mà ăn , thấy hắn thì ra sức mà tạo sữa , nguồn sữa dồi dào không dứt thành bò sữa ___________________________ -Cảnh giới trong thế giới tu tiên : Luyện Khí , Trúc Cơ , Kim Đan Nguyên Anh , Xuất Khiếu Phân Thần , Hợp Thế Độ Kiếp Đại Thừa Trong Tiên giới tiên nhân chia Thiên Tiên , Chân Tiên , Kim Tiên , Thái Ất Kim Tiên , Đại La Kim Tiên , Bán Thánh . Thánh Nhân
BOUSHOKU-HI NO KEN

MỚI CẬP NHẬT BOUSHOKU-HI NO KEN 121

0.0/10
Lần này thì không có isekai, không có main bá Nhưng lại bị đám đồng đội phản bội Chắc ko có harem đâu nhể :V
Thú Thụ Bất Thân

MỚI CẬP NHẬT Thú Thụ Bất Thân 1.863

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tạc mao thợ săn thụ x hắc huyết tộc công, thiên tài thợ săn, hôm nay ngôi sao hạng 3 Bạch Mộc, vô tình bị bắt được, lại phát hiện người bắt mình chính là huyết tộc thanh mai trúc mã thời niên thiếu, bây giờ chạy không được, trốn không xong, dục vọng chiếm hữu của trúc mã rất mạnh, chỉ muốn chỉ muốn giam cầm hắn. "A, Mộc, tôi bỏ ra mọi thứ, chỉ muốn có được cậu thêm lần nữa".
MẠNH NHẤT LỊCH SỬ

MỚI CẬP NHẬT MẠNH NHẤT LỊCH SỬ 1.269

6.0/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Khoa học kỹ thuật tiên tiến, làm sống lại 16 mãnh tướng mạnh nhất lịch sử... Quan Vân Trường, Hạng Vũ, Lữ Bố, Lý Nguyên Bá... được chọn cặp đấu ngẫu nhiên. Ai thắng sẽ được thực hiện một nguyện vọng.
Isekai Shokudou

MỚI CẬP NHẬT Isekai Shokudou 653

7.6/10
Nằm tại một góc của phố mua sắm, "Nhà hàng phương Tây Nekoya" với biểu tượng hình con mèo bề ngoài trông không khác gì các nhà hàng thông thường nhưng vào riêng thứ bảy, cánh cửa nhà hàng sẽ xuất hiện ở nhiều địa điểm thuộc các thế giới khác nhau. Điều này cho phép thực khách thuộc các chủng tộc và các nền văn hóa khác nhau đến thưởng thức. "Nhà hàng dị giới", nó còn được gọi như vậy... CHỐNG CHỈ ĐỊNH XEM VÀO LÚC ĐÓI
Tân Tác Long Hổ Môn

MỚI CẬP NHẬT Tân Tác Long Hổ Môn 167.618

7.0/10
Đây là tác phẩm manhua lừng danh của hoàng ngọc lang được làm lại từ bộ manhua long hổ môn nổi đình đám suốt từ những năm 70 đã đưa tên tuổi hoàng ngọc lang đứng vững đến ngày nay. bộ truyện xoay quanh cuộc đời của vương tiểu long, vương tiểu hổ, thạch hăc long cùng long hổ võ quán.
Mạt Thế Vi Vương

MỚI CẬP NHẬT Mạt Thế Vi Vương 1.973

5.1/10
Tên khác: King Of Doom
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thanh niên sống sót trong tận thế đến mấy trăm năm trong tương lai,xong bị con quái giết chết nhưng éo chết ngược lại trọng sinh quay về quá khứ,diễn biến thế nào thì đọc là biết
Asoko De Hataraku Musubu-san

MỚI CẬP NHẬT Asoko De Hataraku Musubu-san 1.244

9.0/10
Câu chuyện sau Sagami Gouro, 24 tuổi, bắt đầu làm việc tại một công ty, nơi anh gặp Musubu-san, một cô gái làm việc trong phòng thí nghiệm phát triển hỗ trợ y tế, và cuộc gặp gỡ không như mong đợi
Nhật Kí Mưu Sinh Của Tra Nữ

MỚI CẬP NHẬT Nhật Kí Mưu Sinh Của Tra Nữ 1.011

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Người khác xuyên không đều đều là vai chính, dựa vào cái gì tôi chuyển kiếp chính là nữ phụ! Hơn nữa còn là cuốn tiểu thuyết mà tôi còn đang dang dở nữa chứ!
Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể

MỚI CẬP NHẬT Dị Giới Siêu Cấp Ở Rể 1.062

6.1/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nam chính tên là Tần lúc là một sinh viên, ngoài ý muốn đã xuyên qua dị giới nhập vào Giáo Chủ Ma Giáo, cái này sao lại là Ma Giáo, tất cả kinh tế đều phải nhờ Giáo Chủ đi lừa gạt? Tiền thân cũ của Giáo Chủ Ma Giáo nợ tình đầy rẫy, Tần Húc suy nghĩ "giáo chủ này mình không làm được không?"
Hồi Ức Của Chiến Thần

MỚI CẬP NHẬT Hồi Ức Của Chiến Thần 259

2.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Chỉ thở thôi cũng chưa chắc sẽ đảm bảo được sự sống của mọi người! Là hậu duệ của vùng đất Cao Ly, Dan Sa Yu cực kì lên án thủ phủ vì người bạn cậu ta yêu quý nhất. Vì vậy, cậu ta đã thống trị mọi trận chiến! Không ai có thể ngăn cản cậu ta! Cùng với câu chuyện của quân đội Cheonpo cùng với võ công cao cường nhất vùng Cao Ly. Huyền thoại về quân đội Cheonpo sẽ luôn hiện hữu khi mà lịch sử của Chiến Vương được hé lộ!
Tà Du Ký

MỚI CẬP NHẬT Tà Du Ký 674

5.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Tà Du Ký
Kẻ Bị Ruồng Bỏ Sống Sót Tại Vùng Biên Giới Và Trở Thành Pháp Sư Rank S

MỚI CẬP NHẬT Kẻ Bị Ruồng Bỏ Sống Sót Tại Vùng Biên Giới Và Trở Thành Pháp Sư Rank S 188

7.0/10
Julia, một thanh niên bị đồng đội bỏ rơi vì bị coi là yếu nhớt, và cuối cùng bị [Twilight] hấp thụ.Hai năm trôi qua, cậu ấy đã phải điên cuồng tìm mọi cách để sống sót trong [Twilight] - nơi tỉ lệ sống sót bằng 0, cuối cùng, cậu trở về cùng với những kĩ năng mạnh mẽ của mình.
Ta Đã Đặt Ra Thời Đại Của Vạn Tộc

MỚI CẬP NHẬT Ta Đã Đặt Ra Thời Đại Của Vạn Tộc 143

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ta Đã Đặt Ra Thời Đại Của Vạn Tộc
Cinderella Wa Sagasanai.

MỚI CẬP NHẬT Cinderella Wa Sagasanai. 235

1.0/10
em gái tôi khi nhìn vào tòa cao tầng và cho rằng đó là một lâu đài. và lâu đài thì hẳn là sẽ có công chúa. và cô công chúa đó hẳn là sẽ ở tầng cao nhất của lâu đài. trong một lần chúng tôi đã vô tình gặp Shindou Rei, một nàng công chúa nghị trị trên đỉnh cao của lâu đài, một người lạnh lùng nhưng cũng cực kì dễ thương
TÔI KHÔNG PHẢI LÀ DŨNG GIẢ!!!

MỚI CẬP NHẬT TÔI KHÔNG PHẢI LÀ DŨNG GIẢ!!! 50

9.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Shujinko Janai!, I'm not a hero!, I'm not a main character!, 主人公 じ ゃ な い!
Thôn Phệ Thời Không

MỚI CẬP NHẬT Thôn Phệ Thời Không 523

6.5/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Thôn Phệ Thời Không
Sủng Hậu Của Vương

MỚI CẬP NHẬT Sủng Hậu Của Vương 4.486

6.6/10
Tác giả: đang cập nhật
Tình trạng: Đang tiến hành
Để nghiên cứu lịch sử của Ai Cập cổ đại, Mễ Hi Dao, người huấn luyện thú trong tương lai đã trở về năm 3100 trước Công nguyên, âm dương sai lệch, thay thế thân phận người vợ tương lai của Pharaoh. Hiệu ứng cánh bướm, một chút thay đổi, mọi thứ trong tương lai có thể cũng sẽ thay đổi theo. Mễ Hi Dao nên chọn lựa thế nào, còn Pharaoh, ngài ấy rõ ràng biết cô là giả mạo, tại sao vẫng cưng sủng cô như vậy…
Sekisei Inko

MỚI CẬP NHẬT Sekisei Inko 84

3.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một thanh niên trẻ, Kaneda, bị giằng xé bởi chứng mất trí nhớ tạm thời do chấn động tâm lý gây ra sau khi nhìn thấy thi thể của người bạn cùng lớp Hiwako Shima. Sau khi được một ân nhân bí ẩn đưa về từ bệnh viện, cậu trở lại trường học và cố lắp ghép lại những mảnh ký ức về vụ việc hôm đó. Để khiến cho mọi chuyện trở nên thêm phần rắc rối, ký ức của cậu được hình thành tạo ra một thực thể vô thực, đầu có hình dáng của vầng trăng khuyết. Cùng nhau, họ bắt đầu đi tìm lời giải cho bí ẩn về cái chết của Hiwako.
Okaeri Alice

MỚI CẬP NHẬT Okaeri Alice 550

5.3/10
You-chan, cậu đã từng thủ dâm chưa?"- đó là điều Kei hỏi trên đường về nhà. Cậu học sinh sơ trung rụt rè Youhei cùng với Kei và Yui là những người bạn từ thời mẫu giáo. Một ngày nọ, Youhei - người bắt đầu nhìn nhận Yui như một "cô gái" - đã bắt gặp một cảnh tượng khó tin.
Gym Pals

MỚI CẬP NHẬT Gym Pals 3.579

5.7/10
Tác giả: Ripple Moon
Thể loại:
Độ tuổi: 16+ Tình trạng: Đang tiến hành
Cuộc sống hằng ngày vủa Pal cùng những người bạn tập gym! Dịch bởi LikeST p/s: Dịch r18 nhiều r nên giờ chuyển sang Slice-of-Life ^^
Lưu Hoa Bất Cập Xuân

MỚI CẬP NHẬT Lưu Hoa Bất Cập Xuân 281

6.4/10
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Nhóm dịch : NHÍM CON HÁU ĂN & NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG Tạ Yên – nữ nhi thiên kiều vạn sủng của vị đại tướng quân vang danh lẫy lừng, nhưng chỉ sau sự cố chả một đêm, mọi thứ đã sụp đổ. Vì thân phận và gia thế của bản thân, nàng đã bị cuốn vào ‘Đế Tương Chi Chiến’ của triều đường. Chỉ vừa mới bảy tuổi, nàng đã bị đưa vào hậu cung của đế vương, và bị người đời gọi với danh xưng ‘tiểu hoàng hậu’. Bị xoáy vào cuộc chiến hậu cung khốc liệt, liệu tiểu nữ nhi ấy đối phó với sóng gió chốn hậu cung như thế nào ?
Sore Wa Rei No Shiwaza Desu

MỚI CẬP NHẬT Sore Wa Rei No Shiwaza Desu 581

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Cậu nam sinh hướng nội Torii Nozomi bỗng một ngày được xếp chỗ ngồi cạnh cô bạn gái chuyển trường vô cùng xinh đẹp Kirishima Kyoko. Cứ ngỡ rằng kèo này thơm nhưng đời không như mơ
Hoàng Đế Đảo Ngược Thời Gian

MỚI CẬP NHẬT Hoàng Đế Đảo Ngược Thời Gian 89

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Đang cập nhật
NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ

MỚI CẬP NHẬT NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ 1.098

6.4/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
NGƯỜI TU TIÊN TẠI ĐÔ THỊ
Nhân Vật Phản Diện Xứng Đôi Với Bạo Chúa

MỚI CẬP NHẬT Nhân Vật Phản Diện Xứng Đôi Với Bạo Chúa 1.886

6.0/10
Một ngày nọ, bạo chúa Estian, đã gửi lời cầu hôn tới Cecil. Cô bất đắc dĩ bị đưa đến đế chế nhưng khi nhìn thấy khuôn mặt của hoàng đế, cô đã thay lòng đổi dạ. “Ngài khá hấp dẫn đấy, ngài biết không?” Cô thích chồng mình. Và chồng cô ấy cũng thích cô ấy! Để sống hạnh phúc với người chồng bạo chúa, thì Cecil cần phải trở thành một nữ nhân vật phản diện tồi tệ hơn nhiều so với bạo chúa?! Facebook: Bé Gấu
Ta Trở Về Từ Thế Giới Tu Tiên

MỚI CẬP NHẬT Ta Trở Về Từ Thế Giới Tu Tiên 330

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Truyen cap nhat nhanh nhat tai MangaXY
REIGN

MỚI CẬP NHẬT REIGN 169

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết :
Nhập Mạc Chi Thần

MỚI CẬP NHẬT Nhập Mạc Chi Thần 2.822

6.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Là 1 Nhiếp Chính Vương thích nói đạo lý, Vân Túc là người thích có ân báo ân, có oán báo oán. Cái ơn quan trọng nhất hắn phải báo lại là kẻ địch xưa nay hiếm có trong cuộc đời – Võ Nhiếp Chính Vương. Kẻ địch xưa nay hiếm có này địa vị vừa cao quý lại lắm tiền, tài giỏi lương thiện ngay thẳng lại trung nghĩa, hắn thật sự không biết làm sao ra tay. Không biết dùng gì báo đáp, vậy không thể làm gì khác ngoài lấy thân báo đáp vậy
Wagamama Ouji Wa Neko Wo Karu

MỚI CẬP NHẬT Wagamama Ouji Wa Neko Wo Karu 2.075

5.6/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Lại một bộ nhân mèo khác của Sakyo Aya. Sau khi Rio đã lớn, cậu vẫn nhớ nhung bởi Shingo vào một ngày như mọi ngày buồn chán của Rio, cậu đã gặp được chú mèo của riêng mình. Liệu có gì thay đổi trong cuộc đời của Rio không?
Người Đưa Thư Vô Hạn

MỚI CẬP NHẬT Người Đưa Thư Vô Hạn 1.611

7.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Người Đưa Thư Vô Hạn
Toaru Idol No Accelerator-Sama

MỚI CẬP NHẬT Toaru Idol No Accelerator-Sama 60

0.0/10
Spin-off non-canon của Toaru Majutsu no Index kể về việc Accelerator và các Level 5 đi làm idol đây là bản tôi dịch lại từ đầu btw
VÕ LỰC CHÍ MẠNG

MỚI CẬP NHẬT VÕ LỰC CHÍ MẠNG 60

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
đọc r biết :
Sự Sống Còn Dị Giới Phụ Thuộc Vào Nô Lệ Công Sở

MỚI CẬP NHẬT Sự Sống Còn Dị Giới Phụ Thuộc Vào Nô Lệ Công Sở 307

5.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Kondou Seiichirou là một người làm công ăn lương tham công tiếc việc. Giống như bao main khác trong một bộ isekai, anh chàng bị hút sang thế giới khác trong khi đang cố cứu lấy một cô gái…. Sai toét =))))) Đáng tiếc, anh không phải là nam chính trong bộ Isekai này, mà là cô gái kia. Anh chàng nạn nhân này đành chịu cảnh bị nhốt lại ở Dị Giới, nhưng tính tham công tiếc việc trỗi dậy. Với kĩ năng điêu luyện của một kiểm toán viên, anh thành công vào làm quản lý ngân khố quốc gia. Những tưởng làm nhân vật phụ sẽ không vướng vào rắc rối nào, nhưng đời không mơ. Ngọn cờ (Flag) tình yêu đã bật với anh cùng chàng Đội trưởng “Lạnh lùng”….
Tình Yêu Tuổi Trẻ

MỚI CẬP NHẬT Tình Yêu Tuổi Trẻ 145

6.0/10
Tên khác: ADOLESCENT LOVE
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
Trong chín năm, tôi luôn ở vị trí đầu tiên trong suốt cuộc đời học sinh của mình. Tôi nghĩ rằng một khi tôi vào cao trung, mọi thứ sẽ vẫn như cũ. Nhưng, tên khốn nào đó đã chiếm vi trí của tôi! nhưng không, tôi không muốn từ bỏ vị trí của mình!!!!
Thăng Cấp Cùng Thần

MỚI CẬP NHẬT Thăng Cấp Cùng Thần 106

8.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một ngày nọ, những vị Thần tới từ thế giới khác, những Ngoại Giới Chi Thần bao gồm “Tuyệt Vọng Vươn Tới Tận Trời Xanh”, “Sự U Ám Mắc Kẹt Lại Trong Đầm Lầy”, “Kẻ Không Thể Được Sinh Ra”, “Tai Ương Ngu Xuẩn” bỗng dưng xuất hiện. Chỉ cần nhìn vào chúng thôi cũng là đủ để những con người bình thường mất đi mạng sống của mình rồi... Sau hàng năm trời chiến đấu, những vị thần sống sót cuối cùng đã đi tới một kết luận. “Một kẻ Nội Giới không bao giờ có thể đánh bại một kẻ Ngoại Giới.” Trong lúc đó, Chronos, một thực thể thần thánh có thể thao túng thời gian, đã hi sinh bản thân để quay ngược Dòng Thời Gian, cho toàn thể sinh mệnh Nội Giới một cơ hội nữa. Kim YuWon - nhân loại mang niềm hi vọng của các vị thần đã được chọn để quay về quá khứ. “Một kẻ Nội giới không bao giờ có thể đánh bại một kẻ Ngoại giới à? nhưng kể cả có là vậy thì ta nhất định vẫn sẽ chiến thắng!"
Thần Y Đích Nữ

MỚI CẬP NHẬT Thần Y Đích Nữ 38.664

8.2/10
Tác giả:
Tình trạng: Đang tiến hành
đang cập nhật
Succubus & Hitman

MỚI CẬP NHẬT Succubus & Hitman 86

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một chàng trai đam mê đô vật đã bị một chứng bệnh kì lạ và bất tỉnh mấy ngày liền. không ai biết lý do vì sao và khi tỉnh lại anh ta có thấy được succubus. trở thành một kẻ ở giữa thiên đường và trần thế
Cô Gái Bình Thường

MỚI CẬP NHẬT Cô Gái Bình Thường 47

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
cuộc sống của evelyn thật đơn điệu. chà… ít nhất là cho đến khi một cậu bé tự nhận là từ thế giới pháp sư đến đón cô ấy.
Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt

MỚI CẬP NHẬT Hệt Như Hàn Quang Gặp Nắng Gắt 3.095

6.8/10
[Cập nhật thứ 4 và chủ nhật hàng tuần] Nữ hài nghịch công lược băng sơn tổng tài. Vườn trường ? Chức trường ? Tư muội ? Tôi đều có thể Theo dõi fb của team tại: https://www.facebook.com/sangchanhteam
Tôi Phải Giấu Em Trai Trước Đã

MỚI CẬP NHẬT Tôi Phải Giấu Em Trai Trước Đã 847

6.2/10
Tôi bỗng dưng xuyên vào nhân vật phụ trong quyển tiểu thuyết BL 19+. Thật không may, nhân vật tôi xuyên vào là nạn nhân đầu tiên của nam chính... Tôi không muốn chết thế này đâu, vậy nên tôi phải lập kế hoạch. Đầu tiên tôi phải giấu em trai trước đã!
Tôi Tỉnh Lại Sau 20 Năm!

MỚI CẬP NHẬT Tôi Tỉnh Lại Sau 20 Năm! 74

6.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ
Seeing Double

MỚI CẬP NHẬT Seeing Double 204

5.3/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Ohn không thể thích nổi đàn ông, cậu quyết tâm tránh họ càng xa càng tốt. Nhưng ai biết được, ở đâu ra một chàng trai íu đúi, nhẹ nhàng tên Seo-Woo say mê Ohn như điếu đổ. Mê đến nỗi phải triệu hồi đứa em trai siêu cấp tự tin là Jae-woo diễn vai của mình và tiếp cận Ohn. Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Jae-woo đã lún quá sâu vào vai diễn này, theo đó khoảng cách giữa họ cũng dần trở nên mờ nhạt hơn. Liệu đôi anh em nhà ta có thể giải thoát Ohn khỏi sự ghét bỏ với đàn ông hay không? Nếu như thành công thì ai sẽ là người chiếm được trái tim của Ohn bé nhỏ đây?
Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Về Thế Giới Hiện Đại

MỚI CẬP NHẬT Anh Hùng Mạnh Nhất Trở Về Thế Giới Hiện Đại 654

6.0/10
Trở về thế giới hiện đại và huấn luyện những cô gái xinh đẹp thành siêu chiến binh
Arte

MỚI CẬP NHẬT Arte 568

3.2/10
Tác giả: OOKUBO Kei
Tình trạng: Đang tiến hành
Thế kỉ XVI, tại Firenze, Italy, khởi nguồn của thời kì Phục Hưng, nơi nghệ thuật được tự do phát triển không ngừng, có một cô gái cành vàng lá ngọc với niềm đam mê cháy bỏng! Từ một góc nhỏ của thủ phủ rộng lớn, chuyến phiêu lưu của cô bắt đầu với ước muốn trở thành một họa sĩ - điều không tưởng với một tiểu thư đài các trong hoàn cảnh thời bấy giờ, khi mà tất cả họa sư đều là đàn ông, và phụ nữ thì luôn bị coi thường. Bất chấp tất cả những khó khăn đó, Arte vẫn luôn chăm chỉ làm việc và giữ cho mình một cái nhìn vô cùng lạc quan.
Yumeutsutsu

MỚI CẬP NHẬT Yumeutsutsu 3.859

6.2/10
Tác giả: Soratobe/ Enaka
Thể loại: Yaoi, 18+
Tình trạng: Đã hoàn thành
Hãy like và ủng hộ nhóm dịch nhé Facebook: https://www.facebook.com/cucvaduachuot/
Hỏa Phụng Liêu Nguyên

MỚI CẬP NHẬT Hỏa Phụng Liêu Nguyên 153.981

7.0/10
Tên khác: The Ravages of Time
Tác giả: Trần Mưu
Độ tuổi: 13+ Tình trạng: Đang tiến hành
2000 năm trước đây tại Trung Hoa từng tồn tại một vương triều hùng mạnh và thịnh vượng - đó là triều đại nhà Hán. Nhưng không gì có thể trường tồn vĩnh viễn với thời gian và triều đại này cũng không là ngoại lệ. Nhà Hán sụp đổ, giang hồ dậy sóng, anh hùng nhiều và tiểu nhân cũng vô số kể. Chính trong khoảng thời gian hỗn độn tăm tối ấy, đất nước này đã bị chia cắt thành ba cõi khác nhau - Ngụy, Thục, Ngô. Hỏa Phụng Liêu Nguyên là cái nhìn toàn cảnh về thời kì này, là câu chuyện nơi ta bắt gặp những anh hùng vĩ đại với nhiều hoài bão và cũng là câu chuyện về sự hợp tan, lòng trung thành và sự bội phản. Hỏa Phụng Liêu Nguyên - một câu chuyện với đầy đủ chất bi và hùng tráng - yếu tố làm nên thành công của những bộ truyện phản ánh một phần của lịch sử.
Ushiharu

MỚI CẬP NHẬT Ushiharu 134

4.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Một con bò sữa được mang về trang trại của cậu học sinh Kiyoharu. Xung quanh cậu, ai cũng thấy đó chỉ là một con bò bình thường, nhưng chỉ riêng Kiyoharu thì khác hoàn toàn...
Bí Ẩn Trong Thế Giới Ma Thuật

MỚI CẬP NHẬT Bí Ẩn Trong Thế Giới Ma Thuật 47

0.0/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"...Theo một nghĩa nào đó, có thể nói rằng pháp sư hiện đại chính là nghề sưu tập thiên sứ" "Tháp Đồng Hồ". Đó là trung tâm của thế giới pháp sư. Đại bản doanh của Hiệp Hội Pháp Sư, nơi nắm giữ những thần bí quý giá. El-Melloi II, Lord của Khoa Ma Thuật Hiện Đại trong "Tháp Đồng Hồ" này, vì một số lý do, đã bị cuốn vào vụ thừa kế gia sản ở Lâu đài Biệt cư Adra. Có rất nhiều thiên sứ tạc khắc bên trong lâu đài, và chỉ người nào giải được bí ẩn về cái "Tên Thiên Sứ" được trao cho mỗi vị khách được mời tới, thì mới được thừa kế "di sản" của Lâu đài Biệt cư Adra. Thế nhưng, đó không đơn thuần chỉ là việc giải câu đố, mà còn là khởi đầu của một sự kiện bi thương vô cùng huyền hoặc, thậm chí đối với cả những pháp sư chức vị cao thuộc "Tháp Đồng Hồ". "Hồ sơ của Lord El-Melloi II", một sự pha trộn giữa ma thuật và thần bí, ảo tưởng và bí ẩn, xin được phép bắt đầu.
Fate/kaleid Liner PRISMA☆ILLYA 3rei!! [Jikan FS ]

MỚI CẬP NHẬT Fate/kaleid Liner PRISMA☆ILLYA 3rei!! [Jikan FS ] 316

6.0/10
Sau khi hiểu ra được thân phận của Miyu và hạ gục lá bài thứ 8, Miyu lại bị hai kẻ lạ mặt bắt đi. Chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Liệu Illya có cứu được Miyu?
Phiêu Lưu Giả Tại Thế Giới Khác

MỚI CẬP NHẬT Phiêu Lưu Giả Tại Thế Giới Khác 4.563

8.0/10
Một thanh niên chán đời với ý định tự tử và đang tìm những cách tự tử nhẹ nhàng nhất trên internet thì vô tình vào một trang web dạng game MMORPG, thì thanh niên này quyết định chơi thử trước khi tự tử, chọn xong tuyệt chiêu và trang bị bỗng dưng ngất đi và tỉnh lại thấy mình trong thế giới game MMORPG đó và cùng với những tuyệt chiêu và trang bị đã chọn.Thanh niên tưởng đây chỉ là trò chơi nên đi chém giết đến lúc mới biết không thể đăng xuất thì mới thất thần rằng đây là thế giới thực không phải là trong trò chơi.Cuộc hành trình bắt đầu.
Người Xấu

MỚI CẬP NHẬT Người Xấu 664

5.2/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
Để trở thành hình mẫu lý tưởng của người con gái ấy, trong suốt 10 năm qua tôi đã diễn vai thanh niên tốt bụng tới mức được gọi là thiên thần! Tuy nhiên, cô ấy lại nói rằng mình thích trai hư và trai tốt là một bọn cực kì nhàm chán... Vậy thì ngay từ hôm nay, tôi chẳng cần phải diễn làm gì nữa! Tôi sẽ trở lại với con người thật của mình - một kẻ xấu chính hiệu!
Sensei, Tôi Chịu Hết Nổi Rồi!

MỚI CẬP NHẬT Sensei, Tôi Chịu Hết Nổi Rồi! 615

5.3/10
Masumi Shishio, một biên tập viên đang làm việc ở tạp chí truyện tranh dành cho thiếu nữ đột nhiên bị chuyển đến bộ phận biên tập BL. Một lần phải xem qua đống bản thảo truyện tình trai, anh bị cuốn hút bởi một tác giả với tài nghệ vẽ XXX cực đỉnh, và hóa ra tác giả ấy là một người đàn ông tên Satoru Akiba. Đặt mục tiêu 1 triệu bản in, Shishio đồng ý hỗ trợ Satoru hết mình, từ đi tìm tư liệu hẹn hò, nắm tay, hôn hít, thậm chí là cả… lên giường? Biên tập viên BL x họa sĩ đang chật vật với tác phẩm đầu tay!
Định Rõ Mối Quan Hệ

MỚI CẬP NHẬT Định Rõ Mối Quan Hệ 1.643

4.8/10
Tác giả:
Thể loại:
Tình trạng: Đang tiến hành
"Carlyle", tuy được sinh ra là một alpha của một gia đình quý tộc nhưng lại khá lãnh cảm trong chuyện kết đôi với các Omega được chỉ định, đến mức phải đi tư vấn tâm lý. Nhà tư vấn vì để khắc phúc chứng lãnh cảm này của Carlyle nên đã kiến nghị anh thử làm tình với một Alpha khác. Tại điểm hẹn, một Carlyle chưa từng có ý nghĩ sẽ làm tình với Alpha đã gặp partner của mình là "Ash"... 6 năm trước, Ash và Carlyle đã hôn nhau ở buổi tiệc trước thềm năm mới nhưng Ash lại không nhớ được điều đó. Càng gặp Ash, Carlyle lại càng cảm thấy có rất nhiều cảm xúc mới nảy sinh. Rốt cuộc điểm cuối của mối quan hệ partner này sẽ là gì đây?
Chén Thánh: Đêm Định Mệnh

MỚI CẬP NHẬT Chén Thánh: Đêm Định Mệnh 4.499

7.0/10
Một route khác của Fate/stay night tập trung vào Sakura. Nếu như Shirou đem lòng yêu Sakura thay vì Saber hay Rin. Khi còn nhỏ, Sakura đã được gửi đến nhà Matou làm con gái nuôi. Ở đó, cô đã trải qua cuộc huấn luyện khủng khiếp để có được những quyền năng phép thuật mạnh mẽ. Đáng ra Sakura không tham gia Cuộc chiến giành Chén Thánh, nhưng vì cô đang hẹn hò với Shirou, niềm đam mê ẩn trong bản thân và những kiềm chế về mặt tinh thần khiến cô bối rối. Sakura trở thành một người thay đổi trò chơi trong Cuộc chiến giành Chén Thánh, và ép Shirou bước vào một số phận nghiệt ngã.

Trang (311): [1] 2 3 4 5 6 » Cuối

^_^
TRUYỆN MỚITruyện mới được bổ sung vào 7 ngày gần đây
CÓ CHAP MỚITruyện mới được cập nhật thêm chap mới 7 ngày gần đây