Truyện Tranh Sidooh

Trong thời kì biến động về chế độ chính trị và xung đột xã hội vào thời kì cuối của chế độ Shogun Tokugawa ở Nhật Bản (1855), hai anh em mồ côi Yukimura Shoutarou và Yukimura Gentarou phải nỗ lực đấu tranh để sinh tồn. Với thanh kiếm duy nhất thừa hưởng t

213
tổng lượt xem

Trong thời kì biến động về chế độ chính trị và xung đột xã hội vào thời kì cuối của chế độ Shogun Tokugawa ở Nhật Bản (1855), hai anh em mồ côi Yukimura Shoutarou và Yukimura Gentarou phải nỗ lực đấu tranh để sinh tồn. Với thanh kiếm duy nhất thừa hưởng từ người cha và dựa vào sự hiểu biết từ những lời cuối cùng của người mẹ, hai anh em bắt đầu tìm kiếm và dấn thân và con đường của một chiến sĩ: Sidooh - Võ sĩ đạo.

Bộ truyện này tui đọc từ khoảng chục năm trước, từ hồi nó ra bản in lậu ở Việt Nam và ngừng ở tập 10. Cực kỳ ấn tượng với nét vẽ và nội dung rùng mình, đây cũng là tác phẩm đưa tôi đến với thể loại Seinen và công nhận là thể loại này hấp dẫn thiệt.
Trước chưa được đọc hết, nay tình cờ gặp lại thấy nó đã hoàn 25 vol bên Nhật rồi, nên yên tâm mà ôm thôi.

Từ chap 1 - 36 đã có team dịch rồi, nhưng bỏ từ tận 2019, nên tui dịch bắt đầu từ chương 37 nhé, mọi người muốn đọc lại có thể search tên GG, ra luôn, dễ tìm lắm.
RSS

Truyện Tranh Sidooh

Chương mới nhất Chap 37 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận
x
x