[Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 2:

8.5/10 trong tổng số 392 phiếu bầu.
Trang 1/36
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

Rồng Kỵ Sĩ

Mk mới nhận ra là  Anh thụ đẹp zai gê

koshibaren

bạn công này nguy hiểm vượt quá mức quy định emo

bumhy

bợn công nguy hiểm vãi emo

hủ nữ kashu

quá hay emonhưng chưa đủ cơ thỏa mãn emo 

aooyuki

cuối cùng cũng thoát kiếp ăn chay

hủ nữ nà

emoH k đủemo chưa thỏa mãnemocó đều rất hayemo

Không bán

Mút cu mà như ăn mỳ vậy :" sì sụp " nghe phê quáemo

kimngan307

Thắt dây vào c* :''>>>>>> hehe emo

AlanErick

Masss = )))) coi bộ làm tao bấn loạn quá ~~~~ Cứ như đang ướt á =)))) 

otakuvbsp90@gmail.com

em cứ đập đá vào chỗ ấy của seme lỡ nó bị j rồi sao mà thông eemo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 2 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 2 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Hài hước, Kịch tính, Lãng mạng, Học đường, Slice of Life, Smut, Yaoi của tác giả: KUSABI Keri. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 8.5/10 trong tổng số 392 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin hiện đang đang tiến hành dịch đến chap mới nhất và liên tục được cập nhật trước tiên trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 24,693 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: グドバイ・ハーリクィン; Goodbye Harlequin; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap mới nhất hoặc [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 6, [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 7, [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin chap 8 sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Tạm Biệt Harlequin Chap 2, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x