Truyện Tranh THỜI KỲ HOÀNG KIM

2,398
tổng lượt xem

Đây là phần nối tiếp của bộ truyện \"Ánh sáng và bóng tối\", hay còn được biết đến dưới tên gọi \"Mặt nạ cô dâu\". Bộ truyện này hoàn toàn tách biệt với \"Ánh sáng và bóng tối\", kể về tình yêu và cuộc phiêu lưu của Alex, con trai trưởng của Eli và Edna nhé.

12 năm sau cuộc nội chiến, dưới sự cai trị nhân từ nhưng quyết đoán của Cayden và một thủ lĩnh quân sự xuất chúng như Eli, Uswald đã có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một cường quốc đứng đầu trong lục địa. Tuy nhiên, tốc độ phát triển quá nhanh cũng là một liều thuốc độc. Do ghen tức, thành phố biển Neparta phá vỡ cam kết chuyển giao kỹ thuật hàng hải cho Uswald. Kết quả là kỹ thuật hàng hải của Uswald hết sức kém cỏi.

Lúc này, Alex, con trai trưởng của Eli và Edna đã được 15 tuổi. Việc lựa chọn đính ước với công chúa của Neparta, đất nước chuyên về hải thương hay Northia, đất nước chuyên về hải quân của Alex cũng sẽ quyết định tương lai của đất nước. Theo chân chị mình đến Uswald, Jessica gặp gỡ Alex. Trải qua nhiều sự cố, đôi bạn trẻ cảm mến lẫn nhau, nhưng tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. Chị gái của Jessica mới là ứng viên cho chức Thái tử phi của Alex, trong khi Jessica đã bị ép hôn với một tên bạo chúa Frederick.

Chôn chặt tình cảm suốt 5 năm, liệu lần này gặp lại, họ có thể phá vỡ các rào cản để đến với nhau không?
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận

Delica Chap 9

Khổ cho 2 cj em

Mê đọc đam mỹ cao H=)) Chap 1

Đây là truyện phần 2 của bộ kia hả? Nhìn nét giống với lại thấy nam9 là con của na9 và nữ9 bộ kia vì thấy giống lắm á

x
x