Truyện Tranh Tôi Sẽ Không Trở Thành Nhân Vật Phản Diện - Tôi Chỉ Là Một Đứa Con Gái “Bình Thường” Của Ngài Công Tước Mà Thôi !!!

I Won\'t Become a Villainess. I\'m Just a \"Normal\" Duke\'s Daughter!

3,463
tổng lượt xem

Một cô gái người Nhật tái sinh vào một trò chơi Otome dưới thân phận một nhân vật phản diện mà tương lai phải gánh chịu những hậu quả rất thảm khốc, Rosalind.
\"Tôi sẽ tận hưởng cuộc sống trong thế giới này!\" Rosalind đã tận dụng tối đa kiến thức sẵn có vào trò chơi để tránh lưỡi hái tử thần, tuy nhiên vì một số lý do, các sự việc cứ liên tục xảy ra? Hợp đồng với các linh hồn, giúp cha cô (thủ tướng) trong công việc bằng cách sử dụng kiến thức thời hiện đại của cô, đi dạo với quái thú ... và trên hết, thậm chí là những sự việc liên quan tới nữ chính trò chơi ...?Liệu Rosalind sẽ có thể thoát được cái chết bí hiểm vốn được định sẵn cho bản thân theo cách của chính mình chứ ...?! Và cô ấy sẽ có thể có một mối tình lãng mạn với nhân vật thú nhân mà cô ấy thích từ kiếp trước không? ――?!?!
RSS

Truyện Tranh Tôi Sẽ Không Trở Thành Nhân Vật Phản Diện - Tôi Chỉ Là Một Đứa Con Gái “Bình Thường” Của Ngài Công Tước Mà Thôi !!!

Chương mới nhất Chap 2 vào
Danh sách chap Ngày đăng
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận
S

suin

cho mình góp ý là truyện dịch hơi cứng nhất là ở chỗ cách xưng hô. Trong các câu nói như là : dạ,anh trai. Dùng từ anh trai, em gái như thế đọc cảm giác rất gượng gạo và hai anh em cảm giác xa cách hơn. Nhưng mà nội dung và nét vẽ rất đẹp và hay nha!!!

Z

Zero_Devil Chap 1

nữ chính chim te quá đi à!!emo hóng ghê!!!!!!!emo

x
x