Truyện Tranh TOKKO - Ác Quỷ Hồi Sinh

182,028
tổng lượt xem

Vào thời kì trung cổ , một gia đình giầu có đã vô tình tìm ra được một phương pháp tiến gần được đến sự bất tử . Nhưng họ không biết rằng điều đó sẽ làm cho thế giới quỉ dữ khai thông đến thế giới con người - cánh cổng của địa ngục sẽ được mở . 108 con quỉ được giải thoát từ 108 linh vật - nơi giam giữ chúng . Các linh vật đó là thứ duy nhất có thể kiểm soát được những con quỉ này , bằng không chúng sẽ tự do tiêu diệt loài người .

Câu chuyện bắt đầu ở Tokyo năm 2010 , với một thanh niên tên là Ranmaru Shindo , sống cùng với người em ruột. Họ vốn sống ở Machida ( một thị trấn nhỏ ở phía tây Tokyo) . 5 năm trước , một cuộc thảm sát đẫm máu đã xảy ra tại khu chung cư gia đình họ sinh sống , và cướp đi sinh mạng của rất nhiều người , trong đó có ba mẹ họ . Thủ phạm là những kẻ quái dị chưa hề được biết đến . Muốn thoát khỏi ám ảnh , họ chuyển đến nơi khác sinh sống , tuy nhiên Shindo lại có một giấc mơ kì lạ , cứ lặp đi lặp lại liên tục : anh ta mơ thấy một cô gái khỏa thân , tay cầm một thanh trường kiếm rất cổ quái , xung quanh cô ta toàn những xác chết và máu . Sau này anh ta mới biết giấc mơ đó liên quan tới kẻ đã sử dụng ma thuật để mở cánh cổng địa ngục tại Machida - khiến quĩ dữ tràn lên tiêu diệt cư dân nơi đây .

Cũng vì mục đích tìm ra kẻ thủ ác , hai chị em họ đã quyết tâm theo học ngành cảnh sát - và vào làm ở Bộ Phận Điều Tra Đặc Biệt TOKKI . Bất ngờ là ngay trong hôm tốt nghiệp , Shindo đã gặp cô gái mà mình hay thấy trong mơ - đang trong đồng phục cảnh sát . Cô ta thuộc Biệt Đội 2 - được biết đến với cái tên Tokko , họ là những thành viên có năng lực đặc biệt , có nhiệm vụ kiểm soát an ninh trong thế giới ma quỉ . Họ sử dụng kiếm hoặc những vũ khí kì lạ , có tin đồn rằng họ không phải con người .

Có một điều đặc biệt là tất cả các thành viên trong Tokko đều có một hình xăm , ẩn chứa trong hình săm đó là một "kí sinh" . Các "kí sinh " đó chính là một trong 108 con quỉ được giải thoát - chúng có thể là loại lành tính hoặc ác tính - nhưng chúng giống nhau ở chỗ là đều có sức mạnh . Các thành viên Tokko đã sử dụng chúng để tiêu diệt các con quỉ khác . Nhiệm vụ của họ là phải bắt đủ 108 con quỉ nhốt vào các "linh vật" , trước khi chúng tiêu diệt hết loài người .
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Ko tiết lộ nội dung truyện. Ko dẫn link sang web khác.

Bình luận