7.4/10 trong tổng số 62 phiếu bầu.
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

vivavivuvivavivu

emoemoemo cắt H rồi...emo.Nhưng ko sao, mị sẽ tìm đến nhà nhóm...emo

sasakitama

@Rosa Leona|358668: Vào mục pass có gợi ý đó bạn :3 Pass rất dễ nha emo

Em_là_Hủ

@Rosa Leona|358669: vào phần pass đó, có gợi ý đó :3 Pass dễ lắm ~~

angelfly1303

nhanh ra chap mới đi ad ui hóng lémemoemoemoemo

sasakitama

@angelfly1303|357429: Ra rồi ạ :3 emo


 

Chim Te

Mấy thím toàn bảo đúng đắn khj cắt h....vô đọc h sem ...úi dời tui suýt nhập viện.....uke mặt đệp vái quần...ông bố men lì cực kì emoemoemo

sasakitama

@Chim Te|357210: chap 2 chơi tập thể :v Đã đăng :v


 

Chim Te

@sasakitama|357995:ông bố trất vl


emo

Vũ Nguyệt

lần đầu tiên tui cảm thấy chủ thớt thật đúng đắn khi cắt H

vampirebongdem

lần đầu tiên đọc truyện cắt H mà t k lục tung mọi thứ lên tìm để đọc, cảm thấy hp khi k xem đc H, k thôi là đi lun cái lapemoemo

BạchTuộc8tua

Ủa sao lúc đầu ổng cưng thằng nhỏ lắm mà, sao h lạnh nhạt z? Bộ sợ thằng con cướp bồ hay sao emo. Nếu sợ thì cho nó lm thân vs ông thụ chi z?

Sinka

Lần đầu tiên thấy cắt H lại hạnh phúc như z, thấy mặt ông kia xong là hết muốn xem H

Kyouyalovely

Chờ thằng con lớn, thì dành yuuri vs cha. Bố:" Chờ hoài nghe con, bố ăn trước đây!" Dạ vâng, sau khi đọc xong thì em bỗng nổi hứng chế nhạc lung tung!:v

centertnpham

có link ko nàng, ta ko tìm thấy emo

Trang (2): [1] 2 Cuối

Đọc Truyện Tranh [Unknown] Tobira To Kamen chap 1 online

Bạn đang xem [Unknown] Tobira To Kamen Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Unknown] Tobira To Kamen bởi (các) nhóm dịch: Cẩm Tú Cầu Group. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Yaoi, Hardcore của tác giả: Unknown. Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.4/10 trong tổng số 62 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Unknown] Tobira To Kamen hiện đang Đã hoàn thành và được upload và đăng tải đầy đủ trên truyentranh8.net

Truyện này hiện đã có 14,216 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Unknown] Tobira To Kamen Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Unknown] Tobira To Kamen Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x