[Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi Chap 1:

7.7/10 trong tổng số 15 phiếu bầu.
Trang 1/31
Bán/ Cho thuê trang phục cosplay BbCosplay.com
danh mục các trang web Bắc Đẩu
▲ Lên Trên
  • Nói không với TỆ NẠN xem truyện ko comment!!!
  • Hãy comment và Liked để nhóm dịch và uploader lao động hăng say!
  • LƯU Ý: BQT không xem hết tất cả comment. Vì vậy muốn góp ý, báo lỗi, kiện cáo, xin Per... vui lòng vào mục liên hệ.

Chú ý: Tiết lộ nội dung (spoil) các chap chưa đăng, chưa dịch, cung cấp link raw... sẽ bị ban nick.
Văn minh khi thảo luận.
Hãy report các comment spoil truyện.

pureemeraldteam

Truyện này nhóm mình drop rồi nha :3 Có một nhóm khác cũng làm chuyện này với tiến độ gần hoàn thành, các cậu cứ tìm là ra thôi Nhóm bên đó là "Động nhà lẩu" Tsuyu group

Moe~

emo rốt cuộc thì ổng là seme hay uke?

Haru aino

Tui nên kiếm một cái đền nhiemo

Ciel Phamtomhive

chỉ cần nhìn cx bít thần là cônh (TvT)

Sen Mai.

Thần tỏ ra ngốc............ thường làm seme à nha ~~  emo

LES-OTAKU

emo thần là công ( đúng ko )

123Minono123

Thần bạo ghê nhưng đẹp troai quá  emo

Đọc Truyện Tranh [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi chap 1 online

Bạn đang xem [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi Chap 1 là bản dịch tiếng việt của manga nổi tiếng [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi bởi (các) nhóm dịch: Pure Emerald. Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: hài, thần linh, Kỳ ảo, Yaoi, Đam mỹ, namxnam, dễ thương, Pure emerald của tác giả: KURAHASHI Chouko. Và được phát hành lần đầu tiên vào năm 2018, Đây cũng là 1 truyện dành cho đọc giả có độ tuổi 18+.

Truyện hiện rất yêu thích, và được đánh giá 7.7/10 trong tổng số 15 phiếu bầu. Bạn cũng có thể tham gia bình chọn cho chap truyện này bằng cách đặt SAO ***** trên trang đầu tiên. Bình chọn cũng là các giúp đọc giả và nhóm dịch lao động hăng say hơn (Cám ơn bạn trước nhé ^^). [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi hiện đang Tạm ngưng dịch, nhưng vẫn được theo dõi và liên tục cập nhật sự thay đổi chap, vì vậy hãy đón chap mới tại TT8.

Truyện này hiện đã có 3,745 lượt xem online. Truyện còn được dịch ra các thứ tiếng khác nhau với các tên khác như: 神様×俺サマ×お嫁様; God x Myself x Brides; Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở mangaway.net (search tên truyện nhé).

TT8 sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi Chap mới nhất sẽ được cập nhật sớm nhất.

Trong quá trình đọc truyện tranh, nhất là khi xem truyện [Pure Emerald] Vị Thần Kia Muốn Làm Vợ Tôi Chap 1, nếu thấy truyện die, lỗi trang, thiếu trang, trùng trang, nói chung xem ko được. Hãy báo lỗi ngay cho bọn mình, bọn mình sẽ tìm cách fix ngay khi có thể. Nếu bạn thấy truyện hay, hãy bình luận để trao đổi với những người khác. Nếu bạn muốn đóng góp thông tin gì về truyện cũng có thể viết vào ô bình luận. Đó sẽ là các thông tin bổ ích để những người xem sau tham khảo.

Hướng dẫn xem:

Nếu đọc truyện online ở chế độ xem truyện "Tải một trang", bạn click vào hình để đến trang tiếp theo, hoặc có thể dùng phím mũi tên <- -> để chuyển trang. Tuy nhiên chế độ xem truyện online mặc định là "Tải lần lượt", bạn có thể chọn kiểu đọc một trang/nhiều trang ở phía trên.

Hầu hết các truyện Managa (truyện tranh Nhật) thì đọc từ phải qua trái. Đối với VnComic (truyện Việt Nam), Manhwa (truyện Hàn Quốc) và Comic (truyện châu Âu + Mĩ) thì đọc từ trái qua phải.

truyentranh8.net cũng đã có phiên bản xem truyện trên mobile để bạn có thể đọc truyện trên di động, smartphone, ipad, hay có thể thưởng thức truyện tranh cả trên điện thoại Android. Trải nghiệm bằng cách truy cập truyentranh8.net từ điện thoại của bạn.

x
x